Kotonoha no Niwa - The Garden of Words | The Garden of Kotonoha (2013) 2013 Poster

Kotonoha no Niwa - The Garden of Words | The Garden of Kotonoha (2013)

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 46 Phút

Lượt xem 224

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kotonoha no Niwa:

Phim Kotonoha no Niwa VietSub 46 Phút Full HD. Nội dung phim nói về Takao vốn dĩ là một người được đào tạo để trở thành một thợ đóng giày, bỏ học và đượcphác thảo giày ở một khu vườn kiểu Nhật. Anh gặp một người phụ nữ bí ẩn,Yukino, là người lớn tuổi hơn mình. Sau đó, mà không cần sắp xếp thời gian,hai bắt đầu nhìn thấy nhau một lần nữa và một lần nữa, nhưng chỉ vào những ngày mưa. Họ làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ và mở lòng với nhau.Nhưng cuối mùa mưa sớm tiếp cận.

Vì vậy theo cảm nhận của tôi về “The Garden of Words” là những gì cuối cùng, vượt quá một trị thị giác và thính giác? Tôi sẽ cho bạn biết rằng nó không phải là một câu chuyện rất tốt. Sáng chói gì nó giữ vào đầu bị che khuất bởi đặc tính mờ nhạt và kịchcloying. Với sự tập trung nhiều hơn cho quá trình viết và có một câu chuyện ít nhất một phần bằng chất lượng sản xuất của nó, điều này có thể là một bộ phim The Garden of Words để nhớ cho nhiều năm tới. Khi đứng, nó là một kinh nghiệm quyến rũnhưng cuối cùng thất vọng. Nó có thể có được nhiều hơn mà không cần tình cảm và cả với nhiều phòng đưa ra cho các nhân vật để sống và thở. Sau khi tất cả, vẻ đẹp là tốt nhất đạt được trong sự đơn giản.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.