Kore wa Zombie Desu ka - Is This a Zombie 2012 Poster

Kore wa Zombie Desu ka - Is This a Zombie

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 316

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kore wa Zombie Desu ka:

Phim Kore wa Zombie Desu ka VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Aikawa Ayumu là một cậu học sinh trung học bình thường. Một ngày ông bị giết bởi một kẻ giết người nối tiếp và hồi sinh như một zombie bởi một Necromancer tên là Eucliwood Hellscythe. Ông bắt đầu để phục vụ Eu như bảo vệ cô, nhưng ông sẽ xảy ra tước masou shoujo-Haruna sức mạnh ma thuật của mình. Haruna lệnh Ayumu để chiến đấu chống lại các hệ thống chống masou shoujo-“Megalo” ở vị trí của mình. Bạn có thể rút ra so sánh giữa anh và Tomoya từ Clannad và Ichika từ vô hạn Stratos, nhưng tôi tin rằng ông là rất nhiều như Sato từ anime47 Ben-To. Họ là cả hai chàng trai tràn đầy năng lượng không đi ra khỏi con đường của họ là biến thái nhưng chắc chắn anh chàng sẽ không vượt qua một cơ hội để có một cái nhìn, cũng không làm chúng hoạt động tất cả các e lệ khi họ đang đánh bắt.

Trong thực tế, có rất nhiều điểm tương đồng giữa Ben-To và Zombie Desu ka, từ các thiết bị vô lý cốt truyện, nhịp và giai điệu cũng như các bộ phim hài ngẫu nhiên. Và cũng giống như Ben-To, tôi thấy mình ngạc nhiên bởi các yếu tố kỳ quặc xuất hiện rất thường xuyên và nó là tuyệt vời như thế nào nó được quản lý để pha trộn với những câu chuyện bán nghiêm trọng. Tôi đã trưởng thành thích Anime Kore wa Zombie Desu ka như thế này; toàn bộ ‘phim hài hành động fanservice’ thể loại, nguyên nhân gây ra nó quản lý để không mất bản thân quá nghiêm trọng nhưng mang lại một cốt truyện vui nhộn với một số hành động và fanservice bức ảnh tuyệt vời.

Đó là một sự cân bằng tinh tế mà ít Animes quản lý để đạt được đúng, nhưng những số ít là khá tuyệt vời. Animes như Sora no Otoshimono và Highs chool DxD SS3 có nhiều câu chuyện “đen tối” và nặng ecchi do các fanservice, trong khi Anime như Ben-To và Zombie desuka là bản lite trên fanservice nhưng nhấn mạnh các bên wacky thường xuyên hơn. Vì vậy, như tiêu đề ngụ ý, Anime xoay quanh Ayumu là một zombie, hồi sinh bởi một yên tĩnh, moe Necromancer tên là ‘Eu’ người đối xử với anh như một người đầy tớ và bạn bè. Ông sử dụng cuộc sống mới của mình, và quyền hạn đáng ngạc nhiên siêu nhân, để tìm kẻ giết người của mình. Nếu tất cả điều này nghe có vẻ hết sức nghiêm túc và sâu sắc, tôi tin tưởng sự lệch hướng của tập đầu tiên bởi cuối. Không khí đầy kịch tính trong vài phút đầu tiên của tập đầu tiên cho ra được ngay lập tức xua tan bởi một khoảnh khắc vui nhộn khi Ayumu bị trúng một chiếc xe trong một thời trang lập dị. Vào cuối tập phim Kore wa Zombie Desu ka tôi điên mất phải không, anh trở thành một cô gái may ma thuật trên là có một zombie,

Có lẽ đó là vì tôi đang già đi và già, nhưng có vẻ như anime tôi càng xem, cảm giác ít họ có vẻ để thực hiện. Bạn có thể tưởng tượng nhầm lẫn của tôi khi tôi bắt đầu xem Kore wa Zombie Desu ka? “Tại sao các zombie yếu để ánh sáng mặt trời nhưng không phải là ma cà rồng? Tại sao các địa ngục là ông trong một chiếc váy xếp nếp màu hồng? Tại sao là con quái vật một con tôm hùm khổng lồ?” Trong sự bực tức, tôi đặt câu hỏi để có một người bạn tốt, và tôi thấy rằng trả lời của ông bật ra được một bản tóm tắt một câu rất thích hợp để xem xét của tôi.

Ông nói với tôi: “Mình không biết lol, những người quan tâm Nó chết tiệt vui nhộn?!”

Mọi thứ trong Kore wa Zombie Desu ka, từ câu chuyện của nhân vật hài hước, dựa trên outrageousness hoàn tất. Tôi ngần ngại gọi Kore wa Zombie ~ một anime gốc, bởi vì nó có vẻ như ý tưởng độc đáo Kore wa Zombie ~ ‘s là để có càng nhiều ý tưởng càng tốt, phóng đại chúng đến giới hạn tối đa tuyệt đối của trí tưởng tượng, và sau đó nhồi nhét chúng lại với nhau thành một, phim hoạt hình sử thi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.