Kono Danshi Sekika ni Nayandemasu -  2013 Poster

Kono Danshi Sekika ni Nayandemasu

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng OVA

Lượt xem 237

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kono Danshi Sekika ni Nayandemasu:

Phim Kono Danshi, Sekika ni Nayandemasu VietSub -This Boy Can Fight Aliens Câu chuyện xoay quanh cậu học sinh cao Ayumu Tamari, người đã có một căn bệnh khiến anh bắt đầu tìm đến đá khi ông nhấn mạnh. Kể từ khi ông không thể phù hợp với đẳng cấp của mình, sau khi lặp đi lặp lại một năm, ông tuyên bố rằng ông muốn có một “thanh niên Sparkly” là tốt. Để làm điều này, ông đã thay đổi tóc và quần áo của mình để được nhiều hơn thời trang, và liên tục kiểm tra cho chủ đề phổ biến ở lại trong biết. Trong bối cảnh của cuộc sống làm cho một mặt tiền của Ayumu, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên địa chất đá yêu Kouya Onihara nói rằng sự biến đổi của đá Ayumu là đẹp. Ayumu bắt đầu trở nên thu hút Kouya, người bắt đầu để cung cấp cho anh lời khuyên.

Tôi đã yêu hai của OVA khác có liên quan đến loạt bài này, và đã vui mừng để xem này. Các phong cách nghệ thuật rất độc đáo như phần còn lại của của OVA, nhưng điều này có lẽ là yêu thích nhất của 3. Câu chuyện của tôi là khá dễ thương (mặc dù một chút tad quá cheesy cho thích của tôi), và các nhân vật chính trong này có rất nhiều những cảm xúc sâu sắc rằng mọi người có thể dễ dàng liên quan đến (đặc biệt là nếu bạn đang đối phó với xã hội lo lắng). Tôi nghĩ OVA này chia sẻ một số cái nhìn sâu sắc tuyệt vời, ngay cả khi tôi cảm thấy rằng câu chuyện là một chút vội vàng và đô khi thật khó xử.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.