Kono Aozora ni Yakusoku wo - Kono Aozora ni Yakusoku wo~Youkosou-gumi Ryou e~ 2013 Poster

Kono Aozora ni Yakusoku wo - Kono Aozora ni Yakusoku wo~Youkosou-gumi Ryou e~

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 279

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kono Aozora ni Yakusoku wo:

Phim Kono Aozora ni Yakusoku wo VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim vào một buổi sáng, Wataru Hoshino tìm thấy một cô gái đang ngủ – trong không có gì nhưng đồ lót của cô – trong phòng của mình. Khi cô tỉnh dậy, cô nhanh chóng trốn thoát bằng cách nhảy ra khỏi cửa sổ, nhưng không phải không cóđấm Wataru trong khuôn mặt đầu tiên. Cô gái này, Rinna Sawaki, kết thúc lên được một học sinh chuyển trường của Wataru, cũng như các bạn cùng phòng ký túc xá mới của Wataru. Wataru sống với bốn cô gái khác và giáo viên trường mình, nhưng do hủycủa ngành hàng không của họ Temizugawa nghiệp của Heavy – công ty lớnSouth Island của Sakojima – các gia đình liên quan với các công ty phải đượcsơ tán trong một năm. Như một kết quả của việc này, bốn cô gái phải rời khỏihòn đảo này trong thời gian một năm.

Biết được điều này, Rinna từ chối để trở thành bạn bè với Wataru và các cô gái khác, bởi vì nỗi đau mà cô ấy có thể trải nghiệm như là một kết quả của sự chia ly cuối cùng của họ. Tuy nhiên, Wataru không đồng ý với cô ấy, vàtrong quá trình của năm, cố gắng thuyết phục cô khác. Ngay cả với lời giải thích của cốt truyện (spoiler alert), Rinna đã thay đổi tâm trí của mình ở cuối tập 2! Mỗi 2 tập phim “Kono Aozora ni Yakusoku wo” cho thấy vòng cung của mỗi cô gái,với độ phân giải một tập cuối của bộ truyện. Vì lý do đó, Kono Aozora niYakusoku wo của câu chuyện là, theo ý kiến của tôi, một mớ hỗn độn. Cácnghệ thuật thực sự không phải là lớn, hoặc là, và các nhân vật …. Ôi, không làm cho tôi bắt đầu. Miyaho làm phiền các heck ra khỏi tôi!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.