Konjiki no Gash Bell! - Zatch Bell! 2013 Poster

Konjiki no Gash Bell! - Zatch Bell!

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 35/35 Tập

Lượt xem 218

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Konjiki no Gash Bell!:

Phim Konjiki no Gash Bell! VietSub (35 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về Takamine Kiyomaro, một chàng trai đừng-chăm sóc-về-the-thế giới chán nản,đã bất ngờ đưa ra một con quỷ nhỏ tên là Gash Bell để chăm sóc. Ông không hề biết Gash được lôi kéo vào một cuộc chiến dữ dội để xem ai là người cai trị trong thế giới quỷ. Tất cả các ma quỷ phải chọn một bậc thầy trên Trái đất và công tước nó ra với quỷ khác cho đến một tồn tại. Không cần phải nói,Kiyomaro trở thành bậc thầy của Gash, và thông qua nhiều trận đánh của họ,Kiyomaro biết tầm quan trọng của tình bạn và lòng dũng cảm.

Anime này rất thú vị để xem và bạn không có ý tưởng bao nhiêu Gash (Ikue Ohtani) có thực sự tuyệt vời giọng nói trẻ em kawaii! Lần đầu tiên tôi xem Gash Bell, tôi đã bị sốc với giọng nói vết thương. Nó rất buồn cười và làm cho tôi cười khi vết càu nhàu như những đứa trẻ (cũng anh là một đứa trẻ). Điều kỳ lạ về vết thương là anh thích gọi con cá lớn ‘đuôi màu vàng “, bằng cách nào đó anh có thể ăn mà không nấu chín (có lẽ vì ông là một con quỷ)!Tôi nghĩ rằng các sự kiện chính cho phim hoạt hình Konjiki no Gash Bell này được nhiều hơn về tình bạn. Bạn có thể giành chiến thắng như dài tình bạn của bạn là mạnh mẽ.

Các nhân vật trong phim hoạt hình này có thể mạnh hơn họ thường làm vì tình bạn, đơn giản như vậy. NHƯNG đôi khi nó làm cho tôi thực sự buồn chán vì bạn có thể biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, giống như nhân vật chính chiến thắng bởi vì tình bạn. Và giữ này xảy ra cho đến tập cuối cùng. Đó là lý do tại sao tôi không thể đưa ra đánh dấu đầy đủ cho câu chuyện. Nhưng đó vẫn là sự hưởng thụ khi xem Gash Bell. Có lẽ bạn có thể rơi vào tình yêu với chracter dễ thương trong anime Konjiki no Gash Bell này. Nói chung nếu bạn chỉ muốn có một số vui vẻ tại sao không xem Gash Bell.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.