Komori-san wa Kotowarenai! -  2015 Poster

Komori-san wa Kotowarenai!

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 2,045

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Komori-san wa Kotowarenai!:

Phim Komori-san wa Kotowarenai! VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Komori Shuri mười lăm tuổi là một nữ sinh trung học người là quá tốt đẹp để giảm yêu cầu. Liên tục thực hiện ưu đãi đối với những người khác đã mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc của mình ?! Nhưng ngay cả như vậy, cô cũng là một nữ sinh trung học cơ sở vị thành niên. Một anime tràn đầy những thăng trầm của cuộc sống hàng ngày!. theo như thông tin của tạp chí Manga Time Original tiết lộ rằng một anime củaCool-kyou Shinja 4-koma manga hài của Komori-san wa Kotowarenai! (Hoa hậu Komori không thể chối!) Đã được công bố. Bộ truyện ra mắt vào năm 2012, và hiện có hai khối lượng công bố.

Synopsis Mười bốn tuổi Komori Shuri là một nữ sinh trung học người là quá tốt đẹp để giảm yêu cầu. Liên tục thực hiện ưu đãi đối với những người khác đã mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc của mình !? Nhưng ngay cả như vậy, cô cũng là một nữ sinh trung học cơ sở vị thành niên. Manga A tràn đầy những thăng trầm của cuộc sống hàng ngày!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.