Kokoro ga Sakebitagatterunda - The Anthem of the Heart -Beautiful Word 2015 Poster

Kokoro ga Sakebitagatterunda - The Anthem of the Heart -Beautiful Word

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng Movie DB

Lượt xem 398

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kokoro ga Sakebitagatterunda:

Phim Kokoro ga Sakebitagatterunda VietSub Full tiếng việt 2015 HD. Theo như sự cập nhật của chúng tôi bắt đầu nuôi lên các mô của bạn cho này tháng chín tới do trang twitter chính thức cho bộ phim tái hợp của nhóm AnoHana, Kokoro ga Sakebitagatterunda (Kokosake cho ngắn), đã công bố rằng bộ phim sẽ được ra mắt Nhật làm này của nó 19 Tháng chín 2015. Những người tham dự vào cuối tuần này Anime Nhật Bản 2015 tại Tokyo Big Sight sẽ có một cơ hội để có được bàn tay của họ trên một số vé tiên tiến cho bộ phim. Những người mua các vé đặt trước cũng sẽ có thể để có được một B2-kích thước poster sự kiện chỉ dành cho các bộ phim (hình trên). Các Kokosake vé tiên tiến có thể được mua với giá ¥ 1500 trong Aniplex Booth trong Anime Kokoro ga Sakebitagatterunda Nhật Bản năm 2015 từ ngày 21-ngày 22 tháng 3.

Kokoro ga Sakebitagatterunda, mà theo nghĩa đen có nghĩa là “Giải thoát trái tim”, có dòng tag “Lời Beautiful, Beautiful World”. Nó được mô tả là một sự “câu chuyện tuổi” và với các nhóm chịu trách nhiệm AnoHana phụ trách dự án này, hy vọng sẽ tìm thấy một số ninja cắt củ hành trong các nhà hát để mang lại nhiều mô. Bộ phim sẽ có những đội bóng trong mơ AnoHana gốc của Tatsuyuki Nagai như đạo diễn, Mari Okada sẽ phụ trách các kịch bản-văn bản, và Masayoshi Tanaka sẽ tiếp tục vai trò của mình như thiết kế nhân vật. Nhiều thông báo về các bộ phim hoạt hình này sẽ được thực hiện trong Anime Nhật Bản năm 2015.

Oh hay qúa, một thiếu niên bộ phim Mari Okada. Tôi không chắc chắn khi tâm trí của tôi đã bắt đầu nhìn thấy những điều này là phổ biến, nhưng nó có lẽ là khoảng thời điểm này khi người ta bắt đầu nói với tôi với một khuôn mặt thẳng rằng “không thực sự, Wixoss là hoàn toàn một bộ phim nhân vật tâm lý cảm động. Đặc biệt là liên quan đến đó một cô gái mà chính là mong muốn để fuck em trai mình. “Tuy nhiên, tôi đã loại mong muốn được nhìn thấy Anthem of the Heart. phim hoạt hình có xu hướng chấp nhận được nhiều hơn khi họ chỉ cho một số lượng hạn chế thời gian để kể câu chuyện của họ, cộng thêm nếu tôi không nhầm, đây là bộ phim đầu tiên của nhóm Anohana. Vì vậy, ngay cả khi tôi không thích nó, nó muốn ít nhất là đáng nói. Tôi muốn nói này xem xét lại một mình biện minh cho giá mười lăm đô la.

Vì vậy, bộ phim bắt đầu với một cô bé tên Jun Naruse nuông chiều trong tưởng tượng Utena giống như cô về một hoàng tử tìm kiếm một công chúa khi cô nhìn thấy cha cô để lại một khách sạn tình yêu lâu đài giống như với người phụ nữ khác. Không hiểu biết những gì nó có nghĩa là, cô ấy nói với mẹ mình về vụ việc và cha cô là sớm được khởi động, nhưng không phải trước khi cam đoan với cô rằng ra đi của ông là hoàn toàn do lỗi của Jun. jackass Fucking. Nhưng kể từ khi Jun là một đứa trẻ, cô chân thành tin rằng đó là lỗi của cô đến mức cô tưởng tượng ra một sinh vật hình quả trứng kỳ lạ nói với cô rằng tính cách nói nhiều cô cần phải đi nếu cô muốn dừng lại làm tổn thương người. Do đó, Jun kết thúc lên nhận danh tiếng của các cô gái không bao giờ đàm phán vào thời điểm cô bước vào trường trung học và chúng tôi có được một thiết lập đầy hứa hẹn về một cô gái phải đối mặt với quỷ bên trong mình để sống một cuộc sống nhàm chán bình thường.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.