Koihime Musou - Anime Koihime Musou 2008 Poster

Koihime Musou - Anime Koihime Musou

Thể loại , , ,

Năm 2008

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 273

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Koihime Musou:

Phim Koihime Musou VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime được dựa trên một trò chơi eroge bởi Baseson, được dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết Lãng mạn cổ điển Trung Quốc của Tam Quốc. Sau khi bị mất gia đình của mình để cướp trong đêm đột kích, Kanu thề, cô sẽ không để cho người khác chia sẻ nỗi đau cùng.Cô nhanh chóng trở thành một người nổi tiếng và lo sợ bởi thợ săn nhân vật phản diện tên cướp. Trong suốt cuộc hành trình của mình, cô đi qua những người khác, những người muốn gia nhập với mình. Một trong số đó là một cô gái RinRin, người đã có kinh nghiệm tương tự với những tên cướp trong quá khứ.Một anime của eroge “Koihime Musou” mà lần lượt là dựa trên “Romance of the Three Kingdoms” cuốn tiểu thuyết.

Phải mất một cuốn tiểu thuyết và phương pháp đáng ngạc nhiên hơn là chúng được sử dụng để cho series anime được dựa vào eroge. Đã khá khác nhau là một thực tế tất cả các nhân vật nổi tiếng từ “Tam Quốc Diễn Nghĩa” là phụ nữ trong “Koihime Musou”. Nhưng thay vì có một nhân vật nam chính mà tất cả các nhân vật nữ nịnh nọt hơn và mong muốn được có, các ” Koihime Musou “anime forgoes hậu cung cổ điển này và bỏ qua các nhân vật nam chính từ eroge. Anime tập trung nhiều hơn trên Kan’u Unchou và nhiều cô gái khác, cô gặp và kết bạn với cuộc hành trình của mình để mang lại hòa bình trong suốt cuộc chiến tranh tàn phá và tội phạm bị nhiễm khuẩn vùng đất.

Một sự thay đổi tốt đẹp từ các loạt hậu cung nhiều trên mạng và với dàn diễn viên toàn nữ của mình “Koihime Musou” kéo thẻ của hài kịch và đề nghị shouju-ai hay mối quan hệ yuri. Mặc dù hầu hết các yuri cảnh liên quan là một trong hai humoristic trong tự nhiên hoặc fanservice tinh khiết, không lúc nào là trái phiếu nghiêm trọng hay các mối quan hệ thực sự triệt để khai thác tiết kiệm cho các trái phiếu của các chị em hình thành giữa Kan’u và Chouhi. Từ những cảnh yuri liên quan, Kan ‘ u là bị hại kháng cáo của hầu hết, cho dù cô bị trêu chọc bởi Chouun, xấu hổ của Chouhi hoặc công khai theo đuổi bởi Sousou. Như series, người xem không thể không tự hỏi người sẽ cố gắng để đi sau khi Kan’u tiếp theo hay mà đùa yuri sẽ xảy đến với cô. Điều đó đang được nói,

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.