Koi to Senkyo to Chocolate Special -  2013 Poster

Koi to Senkyo to Chocolate Special

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 5,816

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Koi to Senkyo to Chocolate Special:

Phim Koi to Senkyo to Chocolate Special VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung tập phim là tập đặc biệt của bộ “Koi to Senkyo to Chocolate” này không một công việc tốt giới thiệu bốn nhân vật nữ chính của nó.Tuy nhiên, việc đưa những nhân vật này mới dẫn đến tình trạng thiếu của nhiều nhân vật quan trọng từ loạt phim gốc như họ không xuất hiện ở tất cả các ngày đặc biệt này và một số người hâm mộ có thể end thất vọng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dịch vụ thực phẩm, tập phim này có rất nhiều của nó là hành động hoàn toàn xảy ra vào phòng Câu lạc bộ nghiên cứu thực phẩm: mong đợi bánh, kẹo, bánh quy và các cô gái dễ thương.

Đó là một lát tốt đẹp của tập cuộc sống mà bạn có thể khám phá những kỳ quan của nấu ăn cho một ai đó và hạnh phúc nó mang đến cho tất cả mọi người.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.