Kobato Những Viên Kẹo Hạnh Phúc - Nhung Vien Keo Hanh Phuc 2013 Poster

Kobato Những Viên Kẹo Hạnh Phúc - Nhung Vien Keo Hanh Phuc

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 293

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kobato Những Viên Kẹo Hạnh Phúc:

Nội dung phim là một câu chuyện cảm động về cô bé Kobato, đẽ thương xinh đẹp lại là khá hiền lành, nhưng chẳng may cô bé đang chịu một hình phạt hết sức nặng nề của các thần linh,cô có nhiệm vụ đi nhặt những trái tim đau khổ của người cô đã chữa lành cho đến khi nào đầy chiếc bình thủy tinh bí ẩn đó thôi, cô còn mắc một lời nguyền nữa trên con đường thực hiện nhiệm vụ không được yêu thương bất cứ một ai cả, nếu vi phạm thì có lẽ những công việc cô làm sẽ nhanh chóng trở thành mây gió mà thôi, nhưng may mắn cho cô đã có một vị thần linh Ioryogi luôn theo dõi động viên cho cô bé, giúp đỡ và nhắc nhỡ cho cô chủ của mình để khỏi vi phạm, ẩn mình với cô bé là con thú nhồi bông lúc nào cô bé củng mang theo mình.

Nhưng chính Ioryogi củng đã bị áp đặt và bị lời nguyền quái quỷ kia từ thần linh, con đường của Kobato hoàn thành nhiệm vụ ngày càn chông gai hơn đối với cô bé, không ai củng có tính tình dễ thương hay chịu khó nghe cô bé cả, quảng đường dài có cả máu cùng nước mắt cảm động lắm các bạn ơi, xem mà mình muốn khóc mất tiêu này làm sao đây ha, nhưng quyết tâm trở về hình hài ban đầu cô bé sẽ ban “Những Viên Kẹo Hạnh Phúc” cho tất cả mọi người để nhận lại hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.