Kizumonogatari III: Reiketsu-hen -  2017 Poster

Kizumonogatari III: Reiketsu-hen

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng Movie

Lượt xem 128

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kizumonogatari III: Reiketsu-hen:

Với sự trợ giúp của Meme Oshino, chuyên gia về sự hiện thân, Koyomi đánh bại ba thợ săn ma cà rồng mạnh mẽ: Dramaturgy, Episode and Guillotinecutter.

Koyomi lấy lại tất cả các chi của Kiss-Shot-Acerola-Orion-Heart-Underblade để trở thành một con người một lần nữa.

Nhưng, khi anh trở về Kiss-Shot, cô tiết lộ cho anh ta sự thật lạnh lẽo về ý nghĩa của một ma cà rồng – một sinh vật của đêm. Không thể lấy lại những gì anh ta đã làm, Koyomi cảm thấy không có gì tiếc nuối và chỉ có thể phủ nhận số phận đáng sợ của mình. Trong khi Koyomi đang phải vật lộn để đối mặt với thực tế, “người bạn” Tsubasa Hanekawa của anh ta đã đến với anh ta với một kế hoạch nhất định …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.