Kizumonogatari II: Nekketsu-hen -  2016 Poster

Kizumonogatari II: Nekketsu-hen

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 341

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kizumonogatari II: Nekketsu-hen:

Vào mùa xuân năm thứ hai của trường trung học, Koyomi Araragi gặp ma cà rồng xinh đẹp Hôn-shot Sơ ri-orion Heart-dưới lưỡi. Koyomi lưu Kiss-shot, người đang trên bờ vực của cái chết với cả bốn chân tay của cô bị cắt, nhưng chỉ tại các chi phí của việc trở thành tay sai của mình và một ma cà rồng.

“Để trở lại là một con người một lần nữa, bạn phải lấy lại tất cả các chi Hôn-shot của.” Sau khi nhận được lời khuyên từ Meme Oshino, một chuyên gia về siêu nhiên, Koyomi chuẩn bị để đi vào trận chiến.

Đang chờ anh ba ma cà rồng mạnh mẽ thợ săn-nghệ thuật viết kịch, một ma cà rồng săn khổng lồ là ma cà rồng mình. Tập, một nửa ma cà rồng, người cầm một cây thánh giá khổng lồ, và Guillotinecutter, một người đàn ông lặng người chuyên diệt ma cà rồng.

Koyomi sẽ có thể lấy lại chi Kiss-bắn từ các thợ săn ma cà rồng? Giữa cơn mưa mùa xuân mềm mại, bức màn lên trên tắm máu định mệnh này …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.