Kizumonogatari I: Tekketsu-hen - Koyomi Vamp 2016 Poster

Kizumonogatari I: Tekketsu-hen - Koyomi Vamp

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 231

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kizumonogatari I: Tekketsu-hen:

Koyomi Araragi, một học sinh trung học năm thứ hai tại trường trung học Naoetsu, kết bạn với Tsubasa Hanekawa, học sinh danh dự hàng đầu tại trường học của mình. Tsubasa đề cập đến một tin đồn về một “ma cà rồng tóc vàng” đã được nhìn thấy xung quanh thị trấn của họ gần đây. Koyomi, những người thường là chống lại xã hội, có một ý thích để Tsubasa cá tính down-to-earth.

Buổi tối hôm đó, Koyomi gặp ma cà rồng tin đồn này: cô là Hôn-shot Sơ ri-orion Heart-dưới lưỡi, còn được gọi là “Vua của Apparitions.” Các cô gái tóc vàng, vàng mắt ma cà rồng gào to Koyomi để cứu cô khi cô nằm trong một vũng máu của mình, cả bốn chân tay của cô bị cắt đứt.

Hôn-shot hỏi Koyomi để cho cô ấy máu của mình để cứu cuộc sống của cô, và khi anh ấy làm, thời điểm rất cạnh ông tỉnh dậy, Koyomi thấy mình lại sinh ra như kin ma cà rồng của cô.

Như Koyomi đấu tranh để chấp nhận sự tồn tại của mình, thì thầm Hôn-shot,

“Chào mừng bạn đến với thế giới của bóng tối …”

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.