Kiznaiver -  2016 Poster

Kiznaiver

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 181

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiznaiver:

Phim Kiznaiver VietSub (12 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản đầy thú vị và hấp dẫn sắp được ra mắt quý khán giả trong năm 2016 này.Bộ phim là câu chuyện vừa kết hợp những yếu tố đời thường xen lẫn những yếu tố hư cấu tưởng tượng song hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những điều bất ngờ.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một thành phố Sugomori, một thành phố được xây dựng trên một vùng đất hoang,nhưng những tháng năm đi qua khiến cho số dân của thành phố giảm một cách đột ngột mà không ai biết lí do của nó.

Chính Katsuhira cùng những người bạn của mình đã cùng nhau dùng khả năng của mình để cứu giúp thành phố nơi mình đang sinh sống không phải lụi tàn.
Họ có khả năng kết nối với nhau để san sẻ những vết thương của mọi người xung quanh,đó chính là hệ thống Kizuna,những người được kết nối với hệ thống này là những Kiznaiver,những siêu anh hùng đem đến bình an cho thành phố nơi họ đã và đang sinh sống.

Liệu những người trẻ này có làm nên được những điều họ mong muốn hay không?Thành phố có sống lại như lúc mới sơ khai ban đầu hay sẽ tiếp tục lụi tàn theo năm tháng.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.