Kitakubu Katsudou Kiroku -  2013 Poster

Kitakubu Katsudou Kiroku

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 180

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kitakubu Katsudou Kiroku:

Phim Kitakubu Katsudou Kiroku VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Khi một người bạn hỏi Natsuki gì câu lạc bộ trường trung học cô ấy sẽ tham gia, cô vui vẻ trả lời “câu lạc bộ đi-về nhà” (có nghĩa là, cô ấy sẽ không tham gia bất kỳ của họ). Tuy nhiên, cô nhanh chóng nhận ra rằng câu lạc bộ này thực sự tồn tại ở trường trung học của cô, và cô ấy chỉ bày tỏ quan tâm tham gia nó! Trước khi cô ấy biết điều đó, cô kết thúc như là một trong hai thành viên mới của “câu lạc bộ đi-về nhà”, mà là một nhóm nhỏ của cô gái học lập dị. Một trong những cô gái thích chiến đấu gấu, trong khi khác là con nhà giàu. Nhưng chính xác những gì cấu thành các hoạt động của “câu lạc bộ đi-về nhà”?

Câu chuyện sau một nhóm các nữ sinh trung học đang trong ‘Going-Home Club’. Thay vì làm các hoạt động câu lạc bộ thường xuyên, các ‘Going-Home Club “được dành riêng để có càng nhiều niềm vui càng tốt, bằng cách làm những việc như chơi trò chơi video hoặc thậm chí chỉ đơn giản là ăn chim bồ câu ở công viên.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.