Kiss X Sis -  2010 Poster

Kiss X Sis

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 359

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiss X Sis:

Nội dung Keita có hai bước chị em người yêu anh ta một cách dâm đãng và không có vấn đề thể hiện nó, họ thậm chí còn đang cạnh tranh về điều đó. Điều gây nhiều tiếng cười của bạn bè của mình, anh phải chịu đựng nó, nhưng khi một ngày họ đến trường học của mình để cho anh ta ăn trưa của mình, anh bị khó chịu và phát nổ vào họ, sau đó họ thú nhận tình cảm của mình cho anh ta trước mặt tất cả mọi người và để lại thật nhiều ấn tượng đối với những người từng thấy tình yêu ấy. Cảm thấy tiếc ông đuổi theo và nói rằng ông ‘ sẽ học tập chăm chỉ để có được một chân trong trường đại học hiện đại giống như những người bạn ấy từng đổ đạt.
Khoảng những tập phim là nơi Keita đã được chấp nhận vào Tamahide tập trung học và hài hước xoay quanh những sự kiện xảy ra sau đó. Các tập phim Kiss X Sis OVA là không có khác nhau từ thích ứng năm 2010, tuy nhiên ít các tập OVA đã được thiết lập trước khi Keita vào Tamahide, tôi sẽ phải nói, rất nhiều ecchi và đường biên giới hơn hentai tôi đã nhìn thấy, mà nó cạnh tranh với To Love Ru Darkness. Tuy nhiên nó không quan trọng quá nhiều để bạn xem hai phim hoạt hình, cả hai đều là tốt và cung cấp một số lượng tương tự hưởng thụ. Tôi rất thích bộ phim này và sẽ làm theo nó cho đến khi nó kết thúc kể từ khi họ có kế hoạch tiếp tục nó.

Những tình huấn luôn thay đổi làm cho người xem cảm giác thật sự nhưng từng trãi qua một anime lãng mạng đến thế, còn chờ gì nữa ha các bạn cùng đón xem Kiss X Sis VietSub được phát hành tại website anime online hay nhất quả đất. Đừng quên ủng hộ chúng tôi nha các bạn thân yêu/.Mặc dù điều này có vẻ xấu, Kiss X Sis cung cấp như một số lượng chưa từng khỏa thân và sự xuyên tạc rằng nó hơn overcompensates cho cách khác là một thất bại hoàn toàn của một anime. Địa ngục, tôi nghĩ rằng nó là an toàn để nói rằng bạn sẽ khó ép để tìm một anime khiêu dâm tình dục như thế này. Vì vậy, trong kết luận, nếu bạn đang vào Ecchi (hay loạn luân), bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho nó một shot và nhớ khóa cửa của bạn và có một số mô tiện dụng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.