Kishin Houkou Demonbane -  2010 Poster

Kishin Houkou Demonbane

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 289

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kishin Houkou Demonbane:

Nội dung phim kể về cô bé Lily Bridge là một nhà báo trẻ đang muốn đến Arkham City để làm việc, anh  hy vọng sẽ tìm được cho mình một nơi làm việc lý tưởng để giúp cho công việc trơn tru hơn. Tuy nhiên, với tất cả những điều kỳ lạ xảy ra xung quanh thành phố này, điều đó nó chỉ có những phát hiện đặc biệt là những tin tức đáng quang trọng nào cả, chẳng hạn như các mecha bí ẩn được gọi là Demonbane . Tuy nhiên , khi tìm kiếm một mảnh nhỏ của máy móc mà dường như được kết nối với các Hadou Kết hợp, Lily được xác định để tìm ra sự thật.

Ít làm cô ấy biết , cô tham gia vào một thế giới đen tối , dấn thân với Demonbane và các lực lượng mạnh mẽ mà kiểm soát thành phố . Đón xem Kishin Houkou Demonbane VietSub tại kênh animet47.net để cảm nhận hết về nó nhé, chúc các bạn xem vui vẽ hạnh phúc nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.