Kiseijuu: Sei no Kakuritsu -  2014 Poster

Kiseijuu: Sei no Kakuritsu

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 24/?? Tập

Lượt xem 189

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiseijuu: Sei no Kakuritsu:

Phim Kiseijuu: Sei no Kakuritsu VietSub (24 Tập Cuối) full trọn bọ với sự tham gia của các nhóm dịch nỗi tiếng trong nghành anime như Clip-sub, Otakumano…Phim này kể về những sinh vật biến dị đang sinh sống ngoài trái đất, chúng có những hình thù hết sức đặc biệt giống như những loài sâu với tên thường gọi là Kiseijū (“Anime Ký sinh Vật“) đang muốn chiếm lĩnh thế giới, chúng bắt đầu tiến hành tấn công hành tinh bằng cách len lõi vào trong từng người một cách bí mật, có lẽ Sei no Kakuritsu chẳng có ai biết được điều này, sau đó chúng tiến hành ăn não và chiếm lĩnh sự điều khiển của não bộ. Một con vật này đã tiến hành xâm nhập vào cơ thể của Shinichi nhưng bất thành.

Lúc đó cậu đang ngủ và đeo tai nghe nên không thể vào được, sau đó nó tìm cách xâm nhập qua tay vào cậu điều khiển cậu nó lấy tên là Migi. Liệu cậu có thể tự giải thoát mình và giải cứu cho thành phố Nhật Bản được không, các em nếu dưới 16 tuổi thì không nên xem bộ này nhé vì có những cảnh hết sức khó chịu và phức tạp lắm đó nào, chúc các bạn xem phim Kiseijuu: Sei no Kakuritsu VietSub, thuyết minh hay lắm nha, animet47 chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.