Kino no Tabi: The Beautiful World - Kino no Tabi 2013 Poster

Kino no Tabi: The Beautiful World - Kino no Tabi

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 202

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kino no Tabi: The Beautiful World:

Phim Kino no Tabi: The Beautiful World VietSub (13 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime được dựa trên một cuốn tiểu thuyết ánh sáng hit loạt của Keiichi Sigsawa, Hành trình của Kino triết học của sử dụng các motif lâu đời của các chuyến đi đường như một phương tiện để tự khám phá và chân lý phổ quát. Sâu thiền định và mát hơn không, bộ phim sau những cuộc phiêu lưu hiện sinh của các tay thiện xạ apt Kino cùng với nói Hermes xe máy khi họ đi du lịch thế giới và tìm hiểu nhiều về bản thân mình trong quá trình này. Giàu trí tưởng tượng, suy nghĩ kích động, và đôi khi gây rối, hành trình của Kino được ghi lại trong một phong cách từng hồi với một sự nhấn mạnh vào bầu không khí hơn là hành động hay âm mưu, mặc dù vẫn còn phổ biến.Hành trình của Kino: Tôi rất thích bộ phim Kino no Tabi này. Vì mỗi tập phim anime mang tính cá nhân là khép kín, nó đã được dễ dàng để từ từ làm việc theo cách của mình thông qua nó. Và mặc dù mỗi tập phim là khép kín, tôi thấy bản thân mình đầu tư vào Kino và Hermes (Hermes là xe gắn máy nói chuyện của Kino). Là một khách du lịch, Kino thăm một số nước mà đại diện các khía cạnh khác nhau của xã hội và tâm lý con người (đôi khi phóng đại đến một mức độ vô lý). Bất kể phong tục kỳ lạ hoặc thậm chí tồi tệ của một quốc gia, Kino sẽ đôi khi có một lập trường không can thiệp.

Và mặc dù Kino mất vai trò của một người quan sát nhiều lần, cô đã cho thấy rằng cô ấy là một nhân vật mạnh mẽ đó là dễ dàng để thích. Các ví dụ được trình bày bởi mỗi nước cầu xin để được phân tích hoặc ít nhất là dự tính. Họ không phải là những câu chuyện đơn giản không có ý nghĩa đằng sau chúng. Thay vào đó, họ cũng tương tự như dụ ngôn và apologues. Tuy nhiên, sự hiện diện liên tục của Kino và Hermes chuỗi những câu chuyện này lại với nhau thành một cuộc hành trình. Có, nó là thú vị để xem mỗi quốc gia và bất cứ điều gì kỳ quặc của họ có thể có. Tuy nhiên, đây cũng là một câu chuyện về Kino no Tabi và cách cô ấy tương tác với các quốc gia này.

Kino và Hermes mang lại một liên lạc cá nhân và đầu tư cá nhân mà rất nhiều tăng cường toàn bộ kinh nghiệm. Nếu không có họ, bộ phim sẽ ít hơn nhiều thú vị. Bầu không khí được thiết lập bởi các nghệ thuật và âm nhạc đã được hoàn hảo cho hành trình này. Tôi chắc chắn có những “du hành”, cảm giác từ những phút đầu tiên cho đến khi kết thúc. Mặc dù người xem sau Kino sang một số nước kinh khủng hay buồn, có một cảm giác thanh thản Chăn toàn bộ series Kino no Tabi: The Beautiful World. Hầu như để an ủi người xem, không khí tinh tế này của sự lạc quan đã quả quyết rằng thế giới vẫn còn xinh đẹp và đáng trải nghiệm.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.