Kiniro no Corda: Primo Passo - La Corda D'Oro: Primo Passo 2006 Poster

Kiniro no Corda: Primo Passo - La Corda D'Oro: Primo Passo

Thể loại , , , , , , ,

Năm 2006

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 508

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiniro no Corda: Primo Passo:

Phim Kiniro no Corda: Primo Passo TV VietSub (26 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Hino Kahoko là một học sinh có học được chia thành hai nhánh-Chi nhánh Bình thường, trong đó học sinh mặc đồng phục màu xám, và các chi nhánh Music, trong đó học sinh mặc áo trắng. truyền thống của nhà trường là một cuộc thi âm nhạc, nhưng nó là phổ biến mà sinh viên đến từ các chi nhánh Âm nhạc được chọn để cạnh tranh. Kahoko là ngạc nhiên một ngày gặp phải một nàng tiên tên là Lili. Chỉ vì cô là sinh viên duy nhất để xem anh ta, cô là sinh viên duy nhất từ các Chi nhánh Bình thường để được trong cạnh tranh.

Kahoko không có bất kỳ kiến thức âm nhạc, cho đến khi Lili trao cô một violin ma thuật, một trong đó bất cứ ai có thể chơi nếu họ tin rằng họ có thể thực sự làm điều đó. tại Kahoko phải đối mặt với những thử thách của cuộc thi, đối thủ cạnh tranh của mình, và các đồng nghiệp của mình.
Hino Kahoko là một học sinh có học được chia thành hai nhánh – Chi nhánh Bình thường, trong đó học sinh mặc đồng phục màu xám, và các chi nhánh Music, trong đó học sinh mặc áo trắng.
truyền thống của nhà trường là một cuộc thi âm nhạc, nhưng nó nó phổ biến hơn là học sinh từ Chi nhánh âm nhạc được lựa chọn để cạnh tranh. Kahoko là ngạc nhiên một ngày gặp phải một nàng tiên tên là Lili. Chỉ vì cô là sinh viên duy nhất để xem anh ta, cô là sinh viên duy nhất từ các Chi nhánh Bình thường để được trong cạnh tranh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.