Kiniro Mosaic -  2013 Poster

Kiniro Mosaic

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 195

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiniro Mosaic:

Phim Kiniro Mosaic VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện bắt đầu với Oomiya Shinobu, một cô gái Nhật Bản 15 tuổi, dường như tinh khiết người thực sự đã làm một nhà dân ở Vương quốc Anh. Ngay cả sau khi trở về Nhật, cô vẫn còn nhớ thời gian của mình ở nước ngoài. Một ngày nọ, một thư bưu phẩm đến từ Alice, cô gái trong gia đình chủ Shinobu ở Vương quốc Anh. Lá: Shinobu, tôi đến Nhật Bản! Hỗn hợp các phim hài / cô gái Nhật Anh ‘sau cuộc sống của Shinobu, Alice, và cô gái khác trong cả Nhật Bản và Anh.Sau khi tập đầu tiên của nó trở nên rõ ràng rằng trọng tâm chính của anime là phim hài gag. Các loại hài hước mà dựa chủ yếu vào sự trở lại của nhân vật để chơi chữ, hoặc chỉ ra những câu hỏi hoặc câu xanh. Nó sau thông qua cuộc sống bình thường của 3 japanese nữ sinh trung học và 2 sinh viên chuyển tiếp tiếng anh và những cuộc cãi vã của họ.

Khi không có các yếu tố khác ngoài phim hài và hơi dễ thương vật chính chương trình này có thể đã thất bại thảm hại. Tuy nhiên bằng cách tập trung vào bộ phim hài đơn giản và để lại những yếu tố không cần thiết và sử dụng tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, Kiniro Mosaic quản lý để được giải trí cho hầu hết các phần. Theo như một cốt truyện thực tế đi chương trình này không posess một trong nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với những ý định của chương trình là. Thậm chí mỗi tập phim được chia thành nhiều phần và mỗi phần tập trung vào điểm hoặc là một nhân vật của xem hoặc chỉ là một trò đùa nào đó, mặc dù bản thân mỗi tập phim Kiniro Mosaic thực sự là tuyến tính mà là một cái gì đó cũng được thực hiện, các kết nối giữa mỗi tập phim là không có mặt mà.

Nhưng người xem anime Kiniro Mosaic vẫn có thể thưởng thức mỗi tập phim một cách riêng biệt và cá nhân tôi không nghĩ rằng nó cần một cốt truyện tuyến tính vì đây là một chương trình có thể xem và cảm thấy thoải mái khi làm như vậy. Các nhân vật là rất tương tác và độc đáo, một số thậm chí có thể đưa ra một nhất định Shoujo Ai hào quang tương tự như chương trình như A-kênh hoặc Yuru Yuri, mặc dù điều này là không bao giờ thực sự nhấn mạnh như vậy nếu bạn nghĩ rằng điều đó là không phù hợp, tôi không tin Kiniro Mosaic sẽ làm phiền bạn. Bộ phim hài chủ yếu xoay quanh Shinobu bị ám ảnh với người nước ngoài và cô gái tóc vàng, do đó dẫn cô đến muốn bên cạnh Alice tất cả với chính mình, Aya là loại tsundere của nhân vật xung quanh người bạn gái Youko, và Karen người với tính cách lập dị và chia japanese cô quản lý gây ra những tình huống vui nhộn hoặc một trong hai vô cùng khó xử.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.