King of Prism by Pretty Rhythm -  2016 Poster

King of Prism by Pretty Rhythm

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 292

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim King of Prism by Pretty Rhythm:

Phim King of Prism by Pretty Rhythm Vietsub full hd tiếng việt Các đơn vị Over The Rainbow thành công trong việc ra mắt của nó. Với mục tiêu trở thành như nhóm nhạc nam, nhiều học sinh ghi danh trong Edel Rose. Hiro và những người khác bắt đầu thực hành cho Prism King Cup, một sự kiện được tổ chức bốn năm một lần. Tuy nhiên, một đối thủ được gọi là “Schwarz Rose” xuất hiện … Ai sẽ trở thành Prism King, một trong những người có thể làm cho trái tim của cô gái rung nhất !?

Mỗi năm, ngày Cá tháng tư “mang lại cơ hội cho người sáng tạo trong anime, manga, và ngành công nghiệp trò chơi để giới thiệu sáng tạo của họ. Với sự phổ biến của các phương tiện truyền thông xã hội trong những năm gần đây, rất nhiều các biểu hiện của sự sáng tạo trở thành virus một cách dễ dàng. Chúng tôi chia sẻ một số yêu thích của chúng tôi trên tài khoản Twitter của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng muốn chia sẻ chúng với phần còn lại của cộng đồng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.