King of Fighters Another Day -  2013 Poster

King of Fighters Another Day

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 178

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim King of Fighters Another Day:

Phim King of Fighters Another Day VietSub (4 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim xoay quanh 4 tập phim được đặt trong Southtown, các thành phố tưởng tượng nổi tiếng để tất cả người hâm mộ như các giai đoạn của nhiều cái chết phù hợp trong suốt series KOF. Nhiều anh hùng trong quá khứ của saga làm cho họ xuất hiện ở đây, và bốn lô xen lẫn vào nhau để tạo ra một bộ phim có quy mô lớn, mà còn gắn với những câu chuyện của KOF Tác động tối đa 2. Những cảnh chiến đấu là nhàm chán. Họ di chuyển thực sự cứng nhắc >như họ đang tập luyện vũ đạo cho một sản xuất nhà hát cộng đồng. Bạn sẽ nhìn thấy hành động nhiều hơn chơi KOF hay xemKing of Fighters với  một người bạn chơi nó. Hầu hết các chiến đấu thậm chí không có được giải quyết, thay vì một cái gì đó cản trở để ngăn chặn cuộc chiến và các nhân vật liên quan đi theo con đường riêng của họ.

Cuối cùng anime King of Fighters Another Day nó củng  không có gì để nói thêm cốt truyện KOF, làm cho nó hoàn toàn vô nghĩa. Các nhân vật liên quan đến sự thay đổi với mỗi tập sáu phút để họ nhận được không có phát triển. Một lần nữa, chơi các trò chơi sẽ được tốt hơn vì sau đó bạn sẽ thực sự tìm hiểu thêm về các nhân vật hơn là chỉ một số đặc điểm một chiều. Nghệ thuật là khá tốt. Rất nhiều nỗ lực đã đi vào làm cho các nhân vật và bối cảnh nhìn tốt. Điều này dẫn tôi tự hỏi tại sao những cảnh chiến đấu trông rất không tự nhiên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.