Kindaichi Shounen No Jikenbo Returns Ss2 - Kindaichi Shounen no Jikenbo Returns 2nd Season 2015 Poster

Kindaichi Shounen No Jikenbo Returns Ss2 - Kindaichi Shounen no Jikenbo Returns 2nd Season

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 22 + SP

Lượt xem 3,731

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kindaichi Shounen No Jikenbo Returns Ss2:

Phim Kindaichi Shounen No Jikenbo Returns Ss2 VietSub (25 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime Hajime Kindaichi một lần nữa bị lôi kéo vào việc giải quyết các trường hợp khó hiểu và giải mã những tội ác khó hiểu rằng sẽ làm bối rối các dày dạn nhất của thám tử. Cho dù đó là một vụ giết người khủng khiếp và hoàn cảnh xung quanh râm các trò chơi hội đồng quản trị của Nhật Bản Go; một trường hợp lạ lùng và rùng rợn liên quan đến một nhân vật bí ẩn, “Rosenkreutz”, và hoa hồng màu xanh; ! hoặc tội phạm vón cục máu liên quan với một truyền thuyết đô thị tại một khu nghỉ mát trượt tuyết mùa đông – Hajime là ra để crack tất cả chúng.Việc lựa chọn âm nhạc là khá đầy đủ để các tình huống và giúp tạo ra một bầu không khí tốt, và tôi tìm thấy đặc biệt hữu ích trong mỗi tập phim Kindaichi Shounen No Jikenbo Returns ở phần đầu tiên họ cung cấp cho bạn một hình ảnh với tất cả các nghi phạm có thể. Đây là một chương trình có thích bởi không chỉ xem, nhưng bằng cách cố gắng để nghĩ rằng bên cạnh nó.

Như đã nói trước đây, có một số sai sót đôi khi, nhưng hàng loạt, không có gì mời các bạn nghĩ, và bạn sẽ bỏ lỡ một phần của việc thụ hưởng nếu bạn không, có khả năng nhất. Có thực sự chỉ có bốn nhân vật liên tục trong suốt chương trình (có thể năm) và tất cả đều thực hiện vai trò của họ rất tốt.Hiện không phải là phát triển nhân vật nhiều, nhưng một lần nữa, đó là thực sự không phải là điểm trong chuỗi. Trong khi được một cái gì đó rất được biết đến như một tiểu thuyết tội phạm điển hình, Kindaichi phần 2 quản lý để được tương đối độc đáo trong thế giới anime Kindaichi Shounen No Jikenbo Returns Ss2, như không có nhiều phim hoạt hình của loại này. Mời cả nhà cùng đón xem đến hết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.