KimiKiss Pure Rouge -  2014 Poster

KimiKiss Pure Rouge

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 176

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim KimiKiss Pure Rouge:

Nội dung phim kể về tình yêu sét đánh của cô bé đang theo học sinh trung học Mao Mizusawa, cậu đã ra nước ngoài sống với gia đình từ rất lâu nhưng làn này cậu đã trở về Nhật Bản nơi quê hương của cậu, khi đó người bạn của họ chính là Kouichi Sanada đáng yêu, khi nghe tin bạn mình từ xa trở về và sắp học chung trường, Mao đã cảm thấy vui vẽ và háo hức vô cùng, từ đây giữa họ đã diễn ra một tình yêu sét đánh vô cùng khốc liệt trong hai trái tim con người họ, tình bạn năm xưa đã nuôi ấp ủ nay đã lớn dần trong tim, diễn biến thế nào nữa đây?.


Kouichi Sanada và bạn thời thơ ấu Kazuki Aihara của Mao Mizusawa đã trở lại sau khi sống ở Pháp trong một vài năm . Kouichi là ngạc nhiên khi biết rằng , kể từ khi cha mẹ cô đang còn lại ở nước ngoài trong thời gian này , mẹ anh đã đồng ý để cho Mao ở lại với họ . Ba người bạn giúp nhau thỏa thuận khác với những thăng trầm của sự lãng mạn học cao . Mời các bạn cùng xem KimiKiss Pure Rouge VietSub cho đến tập kết nha, chúc các bạn hạnh phúc và xem thật sự vui vẽ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.