Kimi no Na wa. - Your Name. 2016 Poster

Kimi no Na wa. - Your Name.

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 418

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kimi no Na wa.:

Phim Kimi no Na wa. Vietsub (Full HD Bluray)Câu chuyện được đặt trong một tháng sau khi một sao chổi đã giảm lần đầu tiên trong một ngàn năm tại Nhật Bản. Mitsuha, một nữ sinh trung học sống ở nông thôn, muốn sống trong thành phố vì cô là mệt mỏi của cuộc sống trong nước. Sau đó, có Taki. Anh ấy là một học sinh trung học sống ở Tokyo với bạn bè của mình khi đang làm bán thời gian tại một nhà hàng Ý. Ông cũng có một sự quan tâm mạnh mẽ trong nghệ thuật liên quan đến kiến trúc. Một ngày nọ, Mitsuha ước mơ của mình là một người đàn ông trẻ tuổi. Mặt khác, Taki cũng có một giấc mơ mà anh là một nữ sinh viên đang học trung học ở nông thôn. bí mật đằng sau những giấc mơ của họ là gì?

Bộ phim cũng đúng với tất cả sự mong đợi của một sản Makoto Shinkai, từ những nụ cười chân thành đến khóc lần thứ 5 trong vòng 30 phút cuối. chữ ký của ông sử dụng ẩn dụ của xe lửa, ý tưởng về một tình yêu vô vọng và xa xôi, và phong cảnh đẹp thực sự lặn bạn cảm xúc vào câu chuyện, ngay cả đối với cách chung chung và đơn giản, nó có vẻ.

“Kimi no Na wa.” (Tên của bạn) sẽ mở ra với một sao chổi rạng rỡ đi ngang qua bầu trời đêm, tách ra thành các thiên thạch khác nhau mà soi sáng và vệt trời. Sao và hình ảnh thiên thường có trong các bộ phim của Makoto Shinkai, và sự rực rỡ của những mảnh mở thiết lập có thể được miễn nhiệm như mắt kẹo. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó không được hiểu đầy đủ cho đến mãi sau này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.