Kimi no Iru Machi -  2013 Poster

Kimi no Iru Machi

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 287

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kimi no Iru Machi:

Phim Kimi no Iru Machi VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ HD. Nội dung phim Câu chuyện xoay quanh Haruto Kirishima , một anh chàng nhút nhát sống ở Hiroshima Prefecture. Một ngày nọ , một thay đổi cuộc sống bình thường và hòa bình sau sự xuất hiện của Yuzuki Eba , cha con gái Haruto của bạn bè, người quyết định chuyển nhà vì những vấn đề gia đình . Tuy nhiên , Haruto không thuận lợi của tình hình, như Yuzuki là một người lạ hoàn toàn với anh ta và tin rằng có một cô gái cùng tuổi sống trong cùng một ngôi nhà , có thể tạo ra một số hiểu lầm ở trường trung học , mà là tình yêu của bạn Platon , Kanzaki Nanami .

Phim Hoạt Hình Kimi no Iru Machi trọn bộ, Phim Kimi no Iru Machi tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Kimi no Iru Machi vietsub, Kimi no Iru Machi thuyết minh. Kimi no Iru Machi vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.