Kimi Ni Todoke SS2 - Kimi Ni Todoke 2 2014 Poster

Kimi Ni Todoke SS2 - Kimi Ni Todoke 2

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 190

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kimi Ni Todoke SS2:

Phim Kimi Ni Todoke SS2 VietSub (12 Tập Cuối)  Full HD trọn bộ. Nội dung phim là câu chuyện nối tiếp sau khi kỳ nghỉ của họ trôi qua, năm học mới lại sắp bắt đầu báo hiệu cho những người bạn cũ sau một quản thời gian 3 tháng hè xa cách, sự bồi hồi nhớ nhung của mỗi cô cậu học trò lại bắt đầu nhộn nhịp trở lại. Câu chuyện về cô nàng trong Kimi Ni Todoke vẫn tiếp hình để nêu bật lên hình tượng của một Kuronuma Kawako hiền lành, dễ mến đáng thương và kĩ tính, ngoài ra sau khi một số người bạn có cơ hội làm quen thì nhận xét về cô nàng này đặc biệt có nhiều nét rất khác người , ai củng có thể nhầm tưởng những phản ứng của cô mặc dù có thể đây là một đáp án không còn lời kết nào nữa, nhưng với cô bé nó lại hoàn toàn khác biệt so với cách thể hiện của những người bạn tiếp nhận hành động ấy. Nhưng rồi một ngày củng có anh chàng nọ bằng chính tấm lòng chân thật của mình tìm ra những mãnh đất màu mỡ hơn trong trái tim cô bé, chắc chắn rằng lúc đó mọi ứng xử và cá tính của cô sẽ được bộc lộ hết cho chúng ta thấy được ra bê ngoài mà thôi.

Phim Hoạt Hình Kimi Ni Todoke SS2 trọn bộ, Phim Kimi Ni Todoke SS2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 –tập cuối. Truyện Kimi Ni Todoke SS2 vietsub, Kimi Ni Todoke SS2 thuyết minh. Kimi Ni Todoke SS2 vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Điều gì thực sự thu hút tôi ban đầu cho Kimi ni Todoke là cách nó đã phá vỡ khuôn mẫu shoujo điển hình và hầu hết mọi người xa lánh. Thay vì đứng nhiều trong số họ trên đầu và có vui vẻ với họ. Nó ở lại đi từ tình tay ba, hiểu lầm, và cockblocks điển hình khác mà bệnh dịch hạch lãng mạn anime. Điều này bắt đầu thay đổi một chút từ tập một khi chúng tôi được giới thiệu một nhân vật mới Kento Miura. Một nhân vật mà chỉ có thể có một mục đích và một loại là bất cứ ai quen thuộc với thể loại này có thể nhận ra từ khi bắt đầu. Trong khi nhìn lại tôi có lẽ không nên ngạc nhiên vì một đối thủ có thể làm cho một xuất hiện, tôi cũng nghĩ rằng đó là một chút ra khỏi nhân vật cho series là tốt. Sawako chỉ là quá ngây thơ và đơn giản của một nhân cách để có trái tim của cô bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của bishies bổ sung. Mặc dù nhân vật của anh không thực sự di chuyển ra khỏi đường tôi sợ ông sẽ, tôi vẫn còn tự hỏi nếu nó thậm chí còn cần thiết để có anh cả.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.