Kimi ga Nozomu Eien OVA - Kimi ga Nozomu Eien: Next Season 2013 Poster

Kimi ga Nozomu Eien OVA - Kimi ga Nozomu Eien: Next Season

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 165

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kimi ga Nozomu Eien OVA:

Phim Kimi ga Nozomu Eien OVA VietSub (4 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Kimi ga Nozomu Eien OVA, Kimi ga Nozomu Eien: Haruka Route, The Eternity You Wish For OVA Sau khi Haruka Suzumiya bước ra khỏi bệnh viện từ ba năm hôn mê. Dara quay trở về với cha mẹ của mình và tiếp tục cho đến nay Takayuki Narumi. Cô muốn nhìn thấy người bạn cũ của cô Mitsuki Hayase người Takayuki Narumingày trong khi cô đang ở trong tình trạng hôn mê.Tôi không thể nói tôi yêu cốt truyện ban đầu rất nhiều, nhưng ít nhất đã cónhững khoảnh khắc giật rách, và những cảnh phim rất tốt.

Trong này kể lại,chúng ta thấy hầu như không thú vị kịch, cũng không phải một câu chuyện thực sự bắt đầu với. Hầu như nó kéo ra cốt truyện kéo dài 4 tập phim. Tôi sẽ không nói nhiều như cốt truyện Kimi ga Nozomu Eien là rất mỏng manh và ít tình tiết để tạo ra sự đổi mới trong câu chuyện, bất kỳ đề cập đến bất cứ điều gìcó lẽ sẽ loại bỏ sự cần thiết phải xem nó. Tôi có thể là bán thành kiến, mặc dù kể từ khi tôi được hỗ trợ Mitsuki khắpbản gốc, hoặc ít nhất, Akane.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.