Kimi Ga Nozomu Eien -  2013 Poster

Kimi Ga Nozomu Eien

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 14/14 Tập

Lượt xem 222

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kimi Ga Nozomu Eien:

Nội dung phim là câu chuyện tình đầy cảm động trong nước mắt, một tình bạn của 3 con người giờ đây phải làm thế nào khi họ phải đối diện với một sự thật, tình yêu không thể nào chia sẻ được đúng không nhưng vốn dĩ nó đã quá khó đối với những người ngoài cuộc, đây họ chính là tình bạn tử thuở ấu thơ cho đến bây giờ, nước mắt chan hòa niềm chôn dấu không biết phải nói ra sao, liệu họ có đủ dũng cảm để bước tiếp trên con đường mình nhường lại hoặc chia sẻ cho người bạn kia không nữa.

Takayuki và Haruka ban đầu ‘ve vãn’ Tôi cho rằng bạn có thể gọi nó, là cách quá ngắn. Nó bắt đầu một chút bất ngờ ở tập đầu tiên và chỉ đi vào cuối tập 2 đó là khi “đình bi kịch” như đã nêu trong bản tóm tắt. Trong câu chuyện nó ngụ ý rằng mối quan hệ đã đi vào trong tuần nhưng như một người xem tất cả chúng ta đã thực sự là hai tập phim của nó. Mặc dù tôi nghĩ rằng nó là một động thái thú vị để thay đổi thời gian tới khi các nhân vật ở độ tuổi 20, những cảnh quay của Haruka và Takayuki với nhau trong các tập phim thứ hai là những cảnh hay nhất trong cả bộ phim và nó thực sự sẽ được tốt đẹp nếu họ muốn đi trên còn.

Đây được xem là một bộ Anime rất tình cảm bởi tính chất hiền hậu củng như bao dung, có lẽ sẽ khiến bạn phải rơi lệ đấy nếu các bạn trải qua hết được 14 đén tập cuối của Kimi Ga Nozomu Eien VietSub đầy hứa hẹn này. ^.^

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.