Kill Me Baby - Anime Kill Me Baby 2013 Poster

Kill Me Baby - Anime Kill Me Baby

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 630

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kill Me Baby:

Phim Kill Me Baby VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime là những câu chuyện cảm động về Yasuna, một nữ sinh trung học (?) Bình thường, và Sonya, người bạn thân nhất của cô, người sẽ xảy ra là một sát thủ. Thật không may, bản năng sát thủ được đào tạo ít Sonya thường xuyên làm việc với cô và những người khác trong cuộc sống trường trung học hàng ngày của cô, như cổ tay thường-chia Yasuna có thể chứng thực. Cô chỉ muốn một cái ôm, nhưng cô ấy đã kết thúc với một cái cổ bị gãy. Không phải là nó buồn? Không, đó là vui nhộn. Không, ngay cả đào tạo ninja mạnh Yasuna của cô có thể chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu thú vị trong manga 4-panel nổ này.Kill Me Baby là một phim hoạt hình thú vị để xem và để xem xét, nhưng đặc biệt phát triển với các nhân vật và làm thế nào bạn có liên quan đến sự hiện diện của họ trên mỗi tập phim và các chương trình nói chung, mà làm cho nó loại chậm bắt đầu, nhưng kết thúc lên được một quý mến 4-koma.

Hãy nhìn vào nó tuy nhiên bạn muốn, đây là, vào cuối ngày, chỉ là một chương trình vui nhộn về nữ sinh wacky. Câu chuyện không phải là bất cứ điều gì đặc biệt, và, lúc đầu nó thậm chí không có vẻ có một câu chuyện mỗi se. Tuy nhiên nó không giống như nói đó là một điều xấu, bởi vì vào loại này cho thấy, tập trung không phải là những câu chuyện, và nó thêm về việc cung cấp một nền, nơi các nhân vật có thể hiển thị những gì họ đang có giá trị trong việc làm chúng ta dành một tốt 20 phút mỗi tuần. Nghệ thuật – 6 Không phải là một kiệt tác của các chi tiết và chất lỏng hoạt hình áp đảo, nhưng một lần nữa, nó là một chương trình mà không đòi hỏi một điều như vậy, nó chỉ đúng cho những gì khái niệm KMB thực sự là. Các mẫu thiết kế rất đơn giản, các hình nền có mà con đường biên giới phim hoạt hình màu nước vô tội cho nó, nhưng nhìn chung, các nhân vật đều ​​rất dễ thương và biểu cảm, và tìm chibi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.