Kill la Kill -Nữ Sinh Bạo Lực -  2013 Poster

Kill la Kill -Nữ Sinh Bạo Lực

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 134

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kill la Kill -Nữ Sinh Bạo Lực:

Nội dung phim  chiến binh Tatsumi đã rời bỏ quê hương của mình với bao khát khao và hoài bảo để lên thành thị với hi vọng tìm kiếm được cái gì đó để mang về giúp đỡ cho vùng quê nông thôn của mình. May mắn không đến ngay với cậu, cậu đã quá dễ tin người nên đã bị một phụ nữ lừa gạt đến mức không còn một xu dính túi. Giữa lúc tưởng chừng như tuyệt vọng ấy, Aria cô gái xa lạ đã giúp đỡ cậu. Để đền ơn cho Aria, anh đã tự nguyện làm Kill tên cận vệ cho cô.Chốn thị thành, nơi một vị thủ tưởng trẻ tuổi độc ác nắm quyền chỉ đạo trở nên thối nát hơn. Chính quyền tham nhũng, nhân dân đói nát không giống như Akame ga Kill… Điều không ngờ tới là chính gia đình tưởng như hiền lành đã cứu giúp cậu lại trở nên tàn nhẫn với cậu, gây lên sự phẫn nộ tột cùng cho cậu.

Từ đó cậu đã quyết định giết người chủ của mình.Nhóm sát thủ “ Nữ Sinh Bạo Lực ” ban đầu thì thoạt nhìn cứ nghỉ là kẻ xấu nhưng nhóm sát thủ lại là những người đầy nghĩa khí, có thức, trọng danh dự. Tatsumi đã tham gia vào Night Raid để chùng với nhóm chống lại kẻ đầy độc ác, tàn bạo… quyết giành lại công lý cho người vô tôi. Đoạn đường đây gian nan và khó khăn mà cậu chọn bắt đầu mở ra từ đây. Mời các bạn xem Phim Kill la Kill VietSub tại anine14.net nhé, chúc các bạn luôn thỏa mái hạnh phúc với anime hay.

Phải nói rằng có một chương trình mà không xoay quanh tầm thường của một công trình không tưởng đó là ‘moe’ cảm động. Có lẽ một câu chuyện kể về cuộc đấu tranh cá nhân, cùng với cuộc xung đột lớn và bạo lực là khá sáo ngữ, nhưng nó chắc chắn hơn là giải trí. Ryuuko như một nhân vật thú vị trong đó cô không phải là một bông hoa đó ngay lập tức wavers khi đối mặt với nghịch cảnh hoặc không phải là ngay lập tức ‘đưa ra’ bởi một người đàn ông. Thật không may, đó là về cơ bản tất cả các cô đã đi cho cô, nếu không cô chỉ là một cảm giác lo lắng cưỡi thiếu niên với một con chip trên vai cô. Chắc chắn, Kill Kill la thực sự là một chương trình mà không chỉ có một nữ chính mạnh mẽ, nhưng chủ yếu là phụ nữ mạnh mẽ, tuy nhiên đó một mình không đảm bảo khen ngợi cao. Kích hoạt nói về ‘chấp nhận rủi ro’ nhưng có vẻ như Ryuuko được cố tình không thịt ra để được hấp dẫn rộng rãi. tức giận, cô đơn của mình và cam kết cuối cùng để bạn bè của cô là một cái gì đó chia sẻ với nhiều nhân vật chính.

Các tường thuật nói chung lá gì đó để được mong muốn. Từ tập 3 rõ ràng là họ không thể rút ra Ryuuko và Satsuki va chạm của người đứng đầu cho toàn bộ 24 tập. Chương trình đã được rất nhiều ám chỉ Satsuki như đang được nhiều hơn những gì cô dự án. Cho rằng đây là một câu chuyện của Nhật Bản, nó được dựa trên kishōtenketsu và cốt truyện xoay quanh một twist. Bạn nghĩ rằng với cấu trúc tường thuật dựa trên xoắn cốt truyện, bạn sẽ đi cho một cái gì đó thú vị. Tuy nhiên, Trigger trong sự khôn ngoan vô hạn của mình quyết định đi với các chung ‘Tôi là cha của bạn’ twist. Trong khi nó đã thành thật bất ngờ về phần tôi, nó vẫn còn lãng phí tiềm năng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.