Kikaider REBOOT -  2014 Poster

Kikaider REBOOT

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 218

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kikaider REBOOT:

Phim Kikaider REBOOT VietSub /2014 là bộ phim siêu nhân hành động đặc sắc vừa mới lên sóng vào tháng 4 năm nay dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn lừng danh: Ten Shimoyama với nhiều tác phẩm được đưa đến khán giả, những người yêu thích thể loại Tokusatsu đầy hấp dẫn này, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên Nhật Bản trẻ đẹp như: Jiro / Kikaider – Jingi Irie, Mitsuko Komyoji,Kazushige, Ryuji Harada ,Hirotaro Honda  … và một số diễn viên khác, nội dung phim kể về một thành tựu nghiên cứu trong công nghệ phát triển ra robot của chính phủ trong một dự án có tên “ARK Project” do người đứng đầu là Komyoji Nobuhiko đảm nhiệm trong các khâu. Dự án đã bắt đầu thành công và khai phá ra một nền văn minh mới trong việc chế tạo hay tái khởi động “REBOOT” thì chẳng may bị dừng lại, người đầu nghành này đã chẳng may bị bệnh tai nạn nghề nghiệp nên không còn sóng nữa, sau đó được chuyển giao cho người mới là Kanzaki và bộ trưởng bộ Quốc phòng Tsubakiya.

Việc gì sẽ xảy ra với cái dự án Kikaider REBOOT giang giỡ này, liệu hai thành viên Mitsuko và Masaru đang có đươc cái chìa khóa mở cửa sư thành công liệu có sóng xoát không?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.