Kiitarou Shounen no Youkai Enikki -  2016 Poster

Kiitarou Shounen no Youkai Enikki

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 279

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiitarou Shounen no Youkai Enikki:

Phim Kiitarou Shounen no Youkai Enikki Vietsub (trọn bộ tập cuối) full Blu-ray HD là một bộ phim hoạt hình của Nhật Bản tái hiện lại một câu chuyện về ý chí con người sắp được ra mắt năm 2016 này.Bộ phim mới này sẽ đem lại những câu chuyện chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc, những bài học kinh nghiệm về cuộc sống, đồng thời hứa hẹn sẽ làm vừa lòng quý khán giả.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của chàng trai youkai, anh là một chàng trai với một ý nghĩ về tinh thần vô cùng mạnh mẽ, tự lập từ rất nhỏ nên mọi thứ đều do bản thân quyết định.Một lần bước chân vào một nhà kho bị cấm, ông đã bị đuổi ra khỏi nhà, lưu lạc ngoài đường và bằng chính sự thông minh của mình, cùng tính cách tự lập sẵn nên ông anh đã sớm tìm được một chỗ ở.

 Anh chàng đã gặp được những sinh vật vô cùng kì lạ và trở thành người bạn đồng hành cùng anh trên mọi chặng đường,là một Zashiki warashi tên là Suzu.Anh đã cùng với Suzu tìm thêm những người bạn đồng hành là những sinh vật đầy thú vị.Với chuyến hành trình đầy tự lập của một người còn rất trẻ cùng với những người bạn lạ lẫm, họ sẽ gặp những khó khăn nào trong chuyến hành trình tìm ý nghĩa cuộc sống tiếp theo của mình.?

Liệu anh chàng có tìm được cho mình một cuộc sống tự do thực sự hay không?Những khó khăn có làm cho một con người được rèn ý chí từ nhỏ lùi bước?Những hào nhoáng nhất thời, những may mắn có làm cho anh chàng như sống trên mây hay không?Bài học về sự cố gắng và tự lập sẽ là những điều đáng học hỏi,kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.