Kiếm Và Ma Thuật -  2013 Poster

Kiếm Và Ma Thuật

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 535

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiếm Và Ma Thuật:

Phim Kiếm Và Ma Thuật -The Legend of the Legendary Heroes VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Ryner Lute là một sinh viên lười biếng của Học viện Hoàng gia Empire Roland Magician của. Một ngày nọ, Empire Roland đi vào chiến tranh chống lại đất nước láng giềng của họ Estabul, và Ryner mất bạn cùng lớp của mình trong chiến tranh. Sau chiến tranh, Ryner đặt ra trên một cuộc hành trình để tìm kiếm những di tích của một “anh hùng huyền thoại” tại lệnh vua Sion Astal và phát hiện ra rằng một lời nguyền chết người đang lây lan khắp lục địa. Cả trong “Chrome Shelled Regios” và “Densetsu không yuusha không Densetsu”, anh hùng là một cậu bé, người, trong đầu, đang cố gắng để che giấu quá khứ của mình và khả năng đặc biệt (tenken người dùng, alpha kỳ thị) chơi câm, giả vờ để được không kiểm soát, chậm chạp và không có kỹ năng.

Những điểm tương đồng khác dường như được thiết lập tuyệt vời, sự hiện diện của mình tuyệt vời (các regious bí ẩn và tinh thần và quái vật sinh viên-người lính đang chiến đấu chống lại, phép thuật của họ), các tổ chức của máy bay chiến đấu được lựa chọn (tenken người sử dụng, đào tạo trại trẻ mồ côi người lính-ảo thuật) và các nhóm nhỏ hơn của bạn bè của các anh hùng đang hoạt động cùng nhau, và cuối cùng (có thể có được nhiều hơn, nhưng tôi sẽ chỉ để nó ở đó bây giờ), một nhà lãnh đạo mạnh mẽ trong số các sinh viên của học viện mình (Loss, Shion). Loạt thứ hai đã được phát sóng chỉ có 2 tập phim nào, vì vậy tôi có thể không thực sự nói, nhưng tôi giả sử rằng nếu bạn thích một, bạn có thể muốn

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.