Kiếm Thần Tí Hon Phần 2 -  2013 Poster

Kiếm Thần Tí Hon Phần 2

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/45 Tập

Lượt xem 4,698

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiếm Thần Tí Hon Phần 2:

Phim Kiếm Thần Tí Hon Phần 2 -Mashin Eiyuuden Wataru VietSub (45 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Một cậu bé 9 tuổi tên là Wataru Ikusabe là kỳ diệu vận chuyển đến một thế giới huyền diệu của những vị thần được gọi là Soukaizan mà anh phải tiết kiệm. Trong việc tìm kiếm của mình để cứu vương quốc, ông quản lý để biến một tác phẩm điêu khắc bằng đất sét thành một quyền tự trị (tí hon) siêu Super Robot với những pha biến đổi kỳ diệu của cậu tạo nên một bộ phim hoạt hình khá thú vị cho người xem.

Nhận xét chúng về cơ bản các của 2 serie là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp cạnh tranh của, Toei Animation vs Sunrise inc. nhưng cả hai couln’d giúp bản thân để thực hiện một serie Kiếm Thần Tí Hon trong xu hướng của cơn sốt rpg trở lại sau đó và cả hai serie đã để lại một ảnh hưởng lớn trong anime, đặc biệt là với các khán giả trẻ, dragonball có lợi thế nổi tiếng hơn một chút nhưng ở Nhật Wataru là là một cái tên rất lớn, và có charachters chibilike, trong dragonball chỉ số Chara là chibi

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.