Kiếm Thần Tí Hon - Chou Mashin Eiyuuden Wataru 1998 Poster

Kiếm Thần Tí Hon - Chou Mashin Eiyuuden Wataru

Thể loại , ,

Năm 1998

Thời lượng 51/51 Tập

Lượt xem 1,941

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiếm Thần Tí Hon:

Phim Kiếm Thần Tí Hon (51 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim Sau trận chiến với Doakuder tại Soukaizan (“khác” thế giới mà các cầu vồng đã biến mất vì các quỷ dữ), một thế giới quỷ ma quỷ đến Genseikai (thế giới của con người) và đã ăn cắp lương tâm của Wataru. Do đó, trái tim của Wataru của công lý và những kỷ niệm của mình là Kyuuseishu (đấng cứu thế giới) đã biến mất. Sau Shibaraku và Himiko đã đưa ông trở lại Shinbukai (thế giới “khác”, nơi Soukaizan đang ẩn náo), Wataru đã dùng kiếm thần để lấy lại ký ức của mình, tuy nhiên lương tâm của ông vẫn đang mất tích. Để có được nó trở lại, Kyuuseishu Wataru phải trở lại để chiến đấu với quỷ dữ, giải cứu tất cả các Soukaizan từ thảm họa. Mặc dù với thân hình tí hon nhưng những gì mà cậu bé có kiếm thần tí hon này đã làm nên biết bao nhiêu câu chuyện đầy quyên rủ người xem, liệu hồi sau chuyện của nó sẽ thế nào đây?.

Còn đóii với Chou Mashin Eiyuuden Wataru là tác phẩm thứ 3 của loạt Mashin Eiyuuden Wataru TV bởi SUNRISE, và được xem như là một bản “remake” hàng loạt các trước loạt Wataru. Bộ này đã chính thức được bắt đầu phát sóng từ ngày 02 Tháng Mười 1997, và kết thúc vào ngày 24 Tháng Chín năm 1998, mỗi thứ năm 6:00-18:30, với tổng số là 51 tập phim hoạt hình kiem than ti hon sẽ giúp các bạn có những giây phút thư giản thỏa mái.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.