Kiếm Sĩ Đen Phần 3: Chân Mệnh Đế Vương - Berserk: The Golden Age Arc III 2013 Poster

Kiếm Sĩ Đen Phần 3: Chân Mệnh Đế Vương - Berserk: The Golden Age Arc III

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 107 Phút

Lượt xem 231

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiếm Sĩ Đen Phần 3: Chân Mệnh Đế Vương:

Phim Kiếm Sĩ Đen Phần 3: Chân Mệnh Đế Vương -Berserk: The Golden Age Arc III – Descent VietSub Full 107 Phút HD Tiếng việt. Bộ phim bao gồm sự kết thúc của Griffith tra tấn ‘s trong Tower of Rebirth đến hậu quả của Eclipse , với những khác biệt sau:Guts đấu đầu tiên ‘với Silat được cắt hoàn toàn; phim bỏ qua để phục kích của các thành viên còn lại của Hawks Silat sau năm đầu tiên của cuộc lưu đày.The Skull Hiệp sĩ cảnh báo Guts của Eclipse không lâu sau khi ông và Casca làm tình.Rickert ‘s cuộc gặp gỡ với các Đếm và Rosine và với Puck ‘s xiếc đoàn kịch được viết ra của câu chuyện.Bất động Casca như là một kết quả của việc kinh hoàng tại sự tra tấn của Griffith dẫn Judeau để lấy chìa khóa từ cô và mở khóa khi bị tra tấn mask mình, chứ không phải cho Guts hét lên để Casca để cho anh ta các phím.

 

 

 

 

 

Thay vì tham gia nhóm Kiếm Sĩ Đen thì Charlotte bắt làm con tin, Charlotte trở về một tòa tháp, nơi cô có thể khảo sát các Hawks trong cuộc chạy trốn từ Wyndham . The Hawks phục kích các cửa và một đoàn xe chuẩn bị cho Griffith để ông có thể trốn thoát.The King of Midland không già đi đáng kể sau một năm timeskip và chỉ cần ra lệnh một bộ phận của quân đội Midland để đuổi theo. Do đó, Corkus phục kích ‘hướng về quân đội đuổi theo và thoát đi nhiều trơn tru hơn, và các cuộc gặp gỡ “Kiếm Sĩ Đen 3″ với các Bākiraka sát thủ và Wyald và Black Dog Knights , và cuộc gặp gỡ thứ hai với Zodd , tất cả đều được viết ra.Kể từ Wyald đã không công khai tiết lộ tật Griffith để Hawks còn lại, họ tuyệt vọng sau khi tìm hiểu về các khuyết tật của mình trên riêng của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.