Kiếm Sĩ Đen - Berserk 2011 Poster

Kiếm Sĩ Đen - Berserk

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 283

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiếm Sĩ Đen:

Nội dung phim Được chuyển thế từ bộ Manga cùng tên, Bộ phim hoạt hình với cái tên Berserk dài 25 tập và được phát hành chính thức vào những ngày đầu năm 2012 được đánh giá là một bộ phim hoạt hình đáng xem nhất về thể loại hành động đẫm máu. Nội dung xoay quanh cuộc hành trình trả thù của Gatts với Grifffith. Các đây không lâu, anh đã từng là một thành viên trong tổ chức mang cái tên là Diều Hâu do Griffthe đứng đầu. Tổ chức này thành lập với mục đích giúp đỡ con người khỏi những thế lực độc ác, thế nhưng vì tham vọng quyền lực của mình nên Griffithe đã bán đứng tổ chức cho bọn quỷ dữ trong đó có cả Gatts và người cậu yêu thương nhất là Caska. Cảm thấy thất vọng và đau đớn. Gatts cùng người yêu của mình bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt những tham vọng của Grifffith và bọn ác quỷ độc ác. Suốt chặn đường anh và Caska luôn chịu sự săn lùn ráo riết của vô số lũ các quỷ. Bằng sức mạnh phi thường với thanh kiếm Dragon của minh và những kinh nghiệm từ qua khứ đau thương liệu rằng anh có thể bảo vệ được người mình yêu và bảo vệ chính bản thân mình hay không thì mời các bạn đón xem để hiểu hơn về câu truyện.

Finale Berserk là một trong những hậu cliffhanger nổi tiếng là gây sốc nhất trong lịch sử phim hoạt hình kiếm sĩ đen. Vòng cung câu chuyện được bao phủ bởi các phim hoạt hình Berserk được gọi là “Golden Age” của manga của Miura, bao phủ bởi khối lượng 4-13. Một thậm chí có thể tư vấn cho một người mới để bỏ qua những tập đầu tiên (một đèn flash phía trước diễn ra ngoài kết thúc) và lưu nó để xem sau ngày 25, nhưng điều này thậm chí có thể không cần thiết, những ai đang thực sự cuốn hút vào câu chuyện này sẽ cảm thấy bắt buộc phải đọc manga sau đó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.