Kiếm Sĩ Đen 2: Sinh Tử Chiến - Berserk: The Golden Age Arc II 2012 Poster

Kiếm Sĩ Đen 2: Sinh Tử Chiến - Berserk: The Golden Age Arc II

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 80 Phút

Lượt xem 340

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiếm Sĩ Đen 2: Sinh Tử Chiến:

Phim Kiếm Sĩ Đen 2: Sinh Tử Chiến -Berserk: The Golden Age Arc II – The Battle for Doldrey VietSub Full tiếng việt HD. Là bộ phim thứ hai trong loạt phim hoạt hình nổi Berserk. Bộ phim này là một phần của một bộ ba của chuyển thể từ Golden Age Arc . Bộ phim bao gồm các phần trong kỷ nguyên vàng Arc từ các trận chiến với Adon Coborlwitz để Griffith ‘tra tấn s sau khi Guts ‘nghỉ, với những khác biệt sau:Gươm Guts ‘không phá vỡ trong trận chiến với Boscogn . Do đó Zodd không xuất hiện để ném thanh kiếm của mình từ vách đá cho anh ta để sử dụng trong các trận chiến. Nữ hoàng của Midland không âm mưu với Bộ trưởng Foss và quý tộc khác để ám sát Griffith. Trong thực tế, những âm mưu hành Griffith đã hoàn toàn được viết ra của bộ phim Kiếm Sĩ Đen phần 2 hấp dẫn người xem đến thế này.

Các thành viên của Hawks được hiển thị có vui vẻ trong lễ kỷ niệm để thay thế và xuất hiện nhiều hơn nữa lão luyện trong việc áp dụng cuộc sống cao quý; Guts và Casca được hiển thị nhảy múa vui vẻ với nhau.Farnese , Serpico , và Azan làm cameo trong King of Midland bài phát biểu ‘s; trước đây hai thậm chí thông báo Guts khi ông khảo sát những cảnh.Sau khi Guts lá Hawks, hắn đi qua một đoàn thương gia với Puck thơ thẩn trong cái lồng chim của mình. Puck thông báo Guts như hắn đi qua.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.