Kidou Senshi Gundam: The Origin -  2001 Poster

Kidou Senshi Gundam: The Origin

Thể loại , , , ,

Năm 2001

Thời lượng 4/?? Tập

Lượt xem 260

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kidou Senshi Gundam: The Origin:

Phim Kidou Senshi Gundam: The Origin vietsub tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt. Zeon thí điểm ace, Commander Char Aznable, nghĩ rằng ông có thể chặn đứng kế hoạch của Liên đoàn để xây dựng một bộ điện thoại di động bằng cách tấn công cơ sở nghiên cứu của họ trên thuộc địa Side 7. Ông đã sai. Với một nguyên mẫu đã hoạt động, các lực lượng Liên đoàn bao vây tấn công trở lại sử dụng vũ khí mới của họ, MS Gundam, với những hậu quả tàn phá. Giữa cuộc chiến, thuật sĩ điện tử trẻ Amuro Ray được xác định không phải để cho bạn bè và gia đình của ông chết trong làn này. Nhưng những gì một cậu bé có thể làm gì để đẩy lùi một đội quân xâm lược phù hợp với bọc điện thoại di động?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.