Kiba - Anime Kiba 2007 Poster

Kiba - Anime Kiba

Thể loại , ,

Năm 2007

Thời lượng 47/51 Tập

Lượt xem 483

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kiba:

Phim Kiba VietSub (51 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một tương lai đầy kinh hoàng, hai người bạn giấc mơ tự do … và đạt được nhiều hơn những gì họ mặc cả! Hothead Zed là trên chạy từ các nhà chức trách, trong khi pal minh Noah của mình đấu tranh với cơ thể méo mó của chính mình. Cả hai tìm thấy một thế giới huyền diệu mà dường như cung cấp và thoát điện undreamed của. Tham gia Zed và mạnh mẽ, tinh thần nổi loạn của ông Amir Gaul tìm kiếm của họ cho sức mạnh tối thượng. Đó là một lực lượng có thể cứu thế giới – hay phá hủy cuộc sống như chúng ta biết. Đây là thế giới của Kiba! Nơi bạn phải khai thác sức mạnh bên trong và chiến đấu với tất cả các bạn có!. Ngoài ra thì câu chuyện kiba bắt đầu với một cậu bé tên là Zed, người sống trong một kỳ lạ, thành phố bị ô nhiễm được gọi là Calm.

Một ngày nọ, một tinh thần, Amil Gaoul, dường như anh ta, và anh bị kéo vào một thế giới khác. Điều này tất nhiên, có vẻ sáo ngữ trong thể loại thời gian hereos đi du lịch thế giới, nhưng nơi Kiba lại nổi trội là trong khái niệm đúc mảnh vỡ, khả năng ma thuật chính của người dân trong những thế giới khác. Shard-bánh có thể sản xuất từ cơ thể mảnh nhỏ của mình mà mở ra một cuộc tấn công nguyên tố. Khác phim hoạt hình có những khái niệm tương tự, nhưng để sử dụng các mặt hàng như thế này là một cái gì đó với tôi là khá mới mẻ, và tôi thích nó. Ngoài ra, shardcasters có thể triệu tập tinh thần sử dụng mảnh đặc biệt, và có sáu Spirits Key, mà là mạnh hơn các linh hồn khác.

 

 

 

Nếu không đi vào quá nhiều spoilers, một lần trong sáu Spirits Key đã gặp nhau, một sức mạnh rất lớn được tung ra, và nhiều của anime là chi tiêu trong nhiệm vụ này bởi nhiều phe phái để có được sức mạnh của Spirits Key. Điều này làm cho một anime thật sự hoành tráng, với một kết thúc khá thú vị. Nghệ thuật: Trong tập phim hoạt hình kiba đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác rằng nghệ thuật là tối, do tính chất của Calm, nhưng một khi Amil Gaoul xuất hiện, bạn thấy phong cách nghệ thuật thực sự của anime này. Hầu hết các nhân vật được vẽ theo hình thức phim hoạt hình chứ không phải thông thường, nhưng những giá trị nghệ thuật thực sự của phim hoạt hình này có thể được nhìn thấy trong các hình thức thanh tao của các linh hồn khác nhau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.