Kì Thủ Cờ Vây - Ki Thu Co Vay Full 2013 Poster

Kì Thủ Cờ Vây - Ki Thu Co Vay Full

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 75/75 Tập

Lượt xem 278

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kì Thủ Cờ Vây:

Nội dung phim kể về một cậu bé Shindou Hikaru 12 tuổi chỉ là học sinh lớp 6 trung bình của bạn. Nếu ai đã chơi cờ thì chắc chắn rằng đây có lẽ là một môn không thể thiếu được sau những giây phút giải lao căng thẳng, nó không dừng lại ở đây mỗi đường đi nước bước của mỗi kì thủ đều tạo ra một dấu ấn riêng biệt cho từng đối thủ, những thế trận được vạch ra nhằm tấn công tóm gọn đối phương, ai ai củng từng nghe tiếng một anh chàng là vua cờ vây của trung quốc thì chắc chắn củng nên học những gì mà cậu ta sắp thể hiện lần này. Một ngày nọ , trong khi tìm kiếm thông qua căn gác của ông nội , ông đi qua một hội đồng quản trị Go cũ . Khi chạm vào bảng Go , Hikaru được sở hữu bởi linh hồn của Fujiwara no Sai, và tiếp tục bị ám ảnh bởi anh ấy ngay sau đó. Sai là một khi một cầu thủ tuyệt vời Go , người đã tự tử và tiếp tục ở lại trong thế giới như là một tinh thần mong muốn duy nhất để chơi Go một lần nữa.

Cuối cùng uốn để lời cầu xin của Sai, Hikaru cho phép Sài chơi Đi qua chính mình , vô tình tìm cách trò chơi đầu tiên với các thần đồng trẻ Touya Akira . Thời gian cuối cùng đã bắt đầu di chuyển , như nhiệm vụ của Sai cho các trò chơi hoàn hảo , ” Bàn tay của Chúa ” , được thiết lập tiến hành. Dựa trên manga của Yumi Hotta và Takeshi Obata, nào các quý đồng đạo võ lâm chơi cờ, cờ thế hay cờ cồ thì nên học hỏi cậu bé nhóc con như lê quang liêm nhà mình nhé, qua Kì Thủ Cờ Vây củng sẽ cho chúng ta nhiều kinh nghiệm quý báu.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.