Kí Sử 12 Vương Quốc - Juuni Kokuki 2013 Poster

Kí Sử 12 Vương Quốc - Juuni Kokuki

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 46/46 Tập

Lượt xem 3,942

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kí Sử 12 Vương Quốc:

Phim Kí Sử 12 Vương Quốc -Juuni Kokuki VietSub (46 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về những câu chuyện khá hay về lịch sử của những quốc vương thuộc dạng cổ đại chăng, Nakajima Youko là học sinh trung học có phần rụt rè và học lực thì trung bình giống như những người bạn thân cùng lớp. Một ngày nọ, một người đàn ông lạ tên là Keiki xuất hiện trước mặt cô, anh ta đã có một cách quyết đoán và không hề e ngại gì hết sau khi mời cô đến với 12 vương quốc của anh ta, đây có lẽ là một nơi khá xa xôi và vô cùng lạ lẫm đối với một cô bé ngây thơ như Youko, không những cô mà kể cả những người bạn củng đang bị lôi kéo theo, cùng lúc này những sinh vật quỷ giống như tấn công Youko và bạn bè của cô, sau đó họ được kéo vào một thế giới khác. Một thế giới không giống như những gì cô đã từng biết. Tách ra từ Keiki, Youko và bạn của cô phải làm bất cứ điều gì họ có thể nếu họ muốn tồn tại trong thế giới mới này. Cuộc phưu liêu của những bạn trong phim hoạt hình Sử Kí 12 Vương Quốc sẽ chính thức bắt đầu và sẽ gặp những cản trở thế nào, tất cả sẽ chờ đón chúng ta trong những tập sau đây.

Nhật xét chung: đây chính là loạt anime hay và xuất sắc như vậy mà khi nó kết thúc ở tập 45 bạn sẽ thấy mình có nhu cầu cho nhiều hơn, tôi biết hầu hết những người đã nhìn thấy nó cảm thấy như thế này.Nó bắt đầu giảm một cách ngây thơ với Yoko bị bắt chuyện ở trường bởi một người đàn ông đẹp trai với mái tóc vàng dài ai muốn thề trung thành với cô. Trước khi cô ấy biết điều đó, những con quái vật?!? đang tấn công mình, cô đang được bảo vệ bởi Keiki, cô sẽ không để lại bạn bè của cô và đột nhiên Yoko và 2 người bạn của cô ấy sẽ không để lại đã bị hút vào một thế giới khác. Do đó bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi vào vùng đất huyền diệu của 12 vương quốc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.