Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4 - InuYasha the Movie 4: Fire on the Mystic Island 2013 Poster

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4 - InuYasha the Movie 4: Fire on the Mystic Island

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 227

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4:

Phim Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4 -Phần 4 Vietsub Full HD. Nội dung phim InuYasha the Movie 4: Fire on the Mystic Island xuất hiện tình tiết mới về hòn đảo bí ẩn của Houraijima đã xuất hiện trở lại sau 50 năm, và với sự tái xuất hiện của nó đã mang lại sự tấn công của bốn vị thần, các Shitoushin, những người có đôi mắt của họ thiết lập về quyền hạn để bảo vệ và duy trìđảo. Bây giờ nó lên đến Inuyasha và bạn bè của mình, cùng vớiSesshoumaru, để tìm một cách để đánh bại các Shitoushin mạnh mẽ.ửa trên hòn đảo huyền bí, bộ phim inuyasha thứ tư và cuối cùng đến nay. tốt, thấy rằng điều này không có ý kiến về nó, tôi sẽ làm các danh hiệu của việc viết nó một. là một bộ phim inuyasha, cái này đã có một số trong những khía cạnh đặc trưng điển hình để nó như vậy: chiến đấu quỷ, lãng mạn, cười / hài hước, một sự kiện đã xảy ra trong quá khứ đã mang lại, và nhóm đến để giải cứu một lần nữa. cái này chơi thêm về thần thoại mà tôi tìm thấy là thú vị và mở rộng về mối quan hệ nửa quỷ với thế giới.

Nó có một đường dây câu chuyện suiting để mang về như thế trong những bộ phim đầu tiên và thứ hai. một trong những điều lớn tôi nhận thấy về bộ phim này là như thế nào tương tự như các nghệ thuật là anime chính nó. có vẻ như từ bộ phim InuYasha the Movie 4: Fire on the Mystic Island VietSub đầu tiên mà là khác nhau, họ từ từ thực hiện theo cách của họ trở lại điểm này, nơi một thứ tư là gần như giống nhau nhưng không hoàn toàn.

Tôi thấy rằng sẽ rất hấp dẫn trên mắt và quen thuộc như là một fan inuyasha. âm nhạc trong bộ phim này là rất đẹp và phù hợp với tôi. nó có vẻ giống như một cái gì đó thuộc với một bộ phim inuyasha và khá đẹp. oh và đừng quên rằng những tiếng nói tiếng anh đó đã cho các nhân vật tính cách của họ, mặc dù những người khác rip trên lồng tiếng Anh, máy tính tất cả trong hành động.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.