Khuyển Dạ Xoa 2 - Inuyasha Movie 2 2013 Poster

Khuyển Dạ Xoa 2 - Inuyasha Movie 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 99 Phút

Lượt xem 232

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Khuyển Dạ Xoa 2:

Phim Khuyển Dạ Xoa Phần 2 -Inuyasha Movie 2 VietSub được nói về phần Lâu Đài Bên Kia Màn Gương với thời lượng là 99 phút thật sự độc đáo và đầy quyến rũ ra sao này các bạn, cùng xem thử anh chàng và cô nàng có đến được với nhau không nha. Sango sẽ tìm thấy em trai Kohaku; Miroku lại ngôi nhà cũ của mình; Inuyasha, Kagome và Shippou đi để thu thập các phần còn lại của mảnh Shikon. Thật không may hòa bình này không phải là để kéo dài. Ngay sau đó trăng tròn lên, và chỉ cần tiếp tục tăng mỗi đêm mang theo nó những lời hứa của nguy hiểm. Kagura và Kanna đi tìm một tấm gương, nơi bị khóa bên trong là người cai trị của đêm vĩnh cửu, Kaguya. Để thiết lập tự do của mình họ phải thu thập năm mặt hàng và thả chúng vào năm hồ của Fuji. Thiết cô miễn phí có nghĩa là nguy hiểm nhất đối với Inuyasha và những người khác. Ai đang buộc phải đối mặt với mối đe dọa này.

Những cái tên khác mang sự đặc trưng của phần này là: nuyasha The Movie 2: The Castle Beyond The Looking Glass | Inu Yasha: Kagami No Naka No Mugenjo. Ngoài ra, các nhân vật phản diện được dựa trên một câu chuyện cổ tích và một bài thơ, và động cơ của cô dường như khá xa lạ đối với hầu hết các bộ phim khuyển dạ xoa, vì vậy tất cả mọi thứ cảm thấy nhiều bí ẩn và phức tạp. Không giống như những bộ phim đầu tiên có cốt truyện không phải là dự đoán được và đó là chắc chắn không phải là về các vụ nổ lớn hoặc. Cuộc xung đột được thêm rất nhiều bí truyền và mặc dù không cảm thấy như đe dọa hay mạnh mẽ như các nhân vật phản diện của bộ phim đầu tiên, nó chắc chắn quản lý để xây dựng lên sự căng thẳng tốt hơn và hứng thú. Sau khi tất cả, tiết kiệm dòng chảy thời gian âm thanh mát mẻ hơn mà chỉ cứu thế giới một lần nữa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.