Khủng Long Con Ham Ăn - Khủng Long Ham Ăn 2013 Poster

Khủng Long Con Ham Ăn - Khủng Long Ham Ăn

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 51/51 Tập

Lượt xem 239

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Khủng Long Con Ham Ăn:

Phim Khủng Long Con Ham Ăn (Trọn Bộ) với 52 Tập Cuối full HD. Nội dung phim Uiba Shikatani, con gái của một chủ cửa hàng vật nuôi là đau khổ sau khi một số trứng bò sát không nở. Trong những nỗ lực của mình để làm cô vui lên, cha cô mang đến nhà một, sọc quả trứng lớn, mà ông hy vọng thành công sẽ nở (bất ngờ vào một con khủng long màu xanh lá cây mà họ gọi là “MukaMuka-“, đó là những lời duy nhất mà các loài bò sát em bé có thể nói ).Lần Muka-Muka sớm trở thành nói chuyện của thị trấn và đi vào sự quan tâmcủa các giáo sư của thị trấn và các phát minh lập dị của mình, bao gồm cả một cỗ máy thời gian dịch chuyển thành công của Shikatani giữa các gia đình khác và nhà cửa của họ để trước lịch sử, nơi họ gặp phải một số loài khủng long khác và mê hoặc chúng sinh trên cuộc phiêu lưu của họ.

Bộ phim hoạt hình Khủng Long Con Ham Ăn đã nhanh chóng thích nghi Trước Green Gables sách prequel BudgeWilson của Anne Montgomery tiểu thuyết. Câu chuyện miêu tả cuộc sống ban đầu của cô gái mồ côi Canada Anne, trước khi cô gặp gia đình nuôi của côMatthew và Marilla trong Anne of Green Gables. Nó sẽ là tiêu đề về chú khủng long thứ 26 trongdòng sản phẩm nổi tiếng thế giới rạp hát Animation Nippon Animation khi nóbắt đầu phát sóng trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 05 tháng tư.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.