Keroro Gunsou Movie 3: Tenkuu Daikessen de Arimasu! -  2013 Poster

Keroro Gunsou Movie 3: Tenkuu Daikessen de Arimasu!

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 1,044

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Keroro Gunsou Movie 3: Tenkuu Daikessen de Arimasu!:

Phim Keroro Gunsou Movie 3: Tenkuu Daikessen de Arimasu! VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime  bắt đầu với Fuyuki Hinata và Keroro Platoon khám phá một ngôi đền bị bỏ hoang ở thành phố núi Machu Picchu ở Peru. Trong khi về thăm dò, Keroro vô tình đặt ra một cái bẫy, và tình cờ họ tìm thấy một căn phòng ẩn với một tinh thể màu xanh lớn ở trung tâm, trên một đứng đó có một khóa trong đó. Keroro nghiêng trên phím, gây ra các phòng để kích hoạt một máy bí ẩn, điều này gây ra toàn bộ ngôi đền để lắc. Ngay khi nhóm nhận ra những gì đã xảy ra, họ chạy ra khỏi phòng.

>

Trong khi chạy, Keroro vô tình mất Kero bóng của mình trong khi Fuyuki thoáng thấy thoáng qua của một người phụ nữ trẻ tuổi phát sáng khi anh đang chạy ra, và nói với Keroro rằng có một cô gái trong phòng, nhưng anh buộc phải rời khỏi căn phòng trước khi anh có thể nói bất cứ điều gì khác. Nhóm trốn thoát thành công, trong khi các cô gái (bây giờ mọc một đôi cánh phát sáng) đồng hồ họ bỏ đi – khi trở lại trong buồng, một cái gì đó đang phát triển bên trong tinh thể của chính nó ở phần Chou Gekijouban Keroro Gunsou mà các bạn đã xem với các diễn biến tình huấn đầy hấp dẫn. Chúc các bạn đón xem phần 3 vui vẽ nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.