Kenran Butou Sai: The Mars Daybreak - Gorgeous Tango: The Mars Daybreak, Kenran Butoh Sai: The Mars Daybreak 2004 Poster

Kenran Butou Sai: The Mars Daybreak - Gorgeous Tango: The Mars Daybreak, Kenran Butoh Sai: The Mars Daybreak

Thể loại , , , ,

Năm 2004

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 2,380

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kenran Butou Sai: The Mars Daybreak:

Phim Kenran Butou Sai: The Mars Daybreak VietSub (25 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về trong tương lai thì thiên đường sao hỏa hiện nay gần như hoàn toàn được bảo hiểm trong nước. Nhân loại tồn tại trong thành phố lớn, tàu trôi nổi qua các vùng biển mở.Nhưng cuộc sống là khó khăn cho những người sống trên sao Hỏa-nền kinh tế đang trong tình trạng xấu, làm việc là khan hiếm, và thực phẩm là đắt tiền và quý giá cao. Gram và bạn bè của mình cố gắng làm tốt nhất có thể, nhưng công việc giữ khô. Một số người đã đưa đến một cuộc sống cướp biển để chống tham nhũng trong chính phủ; một nhóm như vậy là cướp biển của tàu sợ của Aurora. Và chính phủ Trái đất, trong đó quy định sao Hỏa, đã phái một đội bóng mới của phi công quân sự để chống lại chúng. Trong mecha chuyên ngành của họ được gọi là Vòng thuẫn, họ phải làm cho các vùng biển của Mars Daybreak an toàn cho nhân loại.

Bị bắt tại địa điểm sai tại thời điểm sai lầm, Gram thấy mình trên chạy với những tên cướp biển khét tiếng nhất trên sao Hỏa. Nhưng đây là điều-anh ấy bắt đầu thích họ.Nổi tiếng nhất và đáng sợ của các tàu cướp biển là tàu của Aurora, mà làm cho một thói quen bán lại chiến lợi phẩm của mình giá rẻ như vậy mà nó có thể được phân phối lại cho dân gian kém may mắn. Chẳng hạn một vấn đề làm cướp biển gây ra là chính phủ Trái đất, mà vẫn kiểm soát sao Hỏa, đã phái một đội ngũ ưu tú của các tân binh mới để giúp đối phó với mối đe dọa của họ.

Câu chuyện sau sông Gram người đã gia nhập con tàu cướp biển Aurora và người bạn gái cũ của anh Vestemona Lauren là người của quân đội ra để có được Gram và phi hành đoàn của Aurora. Tôi thật sự rất thích phim hoạt hình này. Mặc dù câu chuyện tổng thể là không phải bản gốc nó đã mang lại một vài ý tưởng mới. Ví dụ, Mars được bảo hiểm trong nước, và thiết kế của các Mecha sử dụng trong anime. Câu chuyện cũng đã làm một công việc tuyệt vời pha trộn các yếu tố của bộ phim truyền hình, hành động, lãng mạn, và một bộ phim hài chút.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.