Kekkaishi -Kết Giới Sư - Ket Gioi Su Full  Tiếng Việt 2013 Poster

Kekkaishi -Kết Giới Sư - Ket Gioi Su Full Tiếng Việt

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 413

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kekkaishi -Kết Giới Sư:

Phim Kekkaishi -Kết Giới Sư VietSub (52 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung kể về những câu chuyện kỳ quái của 500 năm trước, tại đây xuất hiện một người Karasumori được xem là lãnh chúa có một sức mạnh cực kỳ bí hiểm nhưng ngay cả bản thân của ông ta củng không thế nào biết được tại sao mình lại có một siêu năng lực như vậy nữa, sau đó có rất nhiều yêu tính đã đến đây vì thấy ông có sức mạnh tìm ẩn đó, bọn chúng muốn cướp đi lực phép thần ấy củng chỉ vì muốn thống lĩnh nơi này, điều này đã dẫn đến cảnh tan hoang dân chúng lầm than cơ cực, suốt ngày cứ bị chúng hoành quành thật là khổ quá đi. Để sống yên thân họ quyết định mời một nhân vật có tiếng tăm Hazama Tokimori là một pháp sư thần thông quản đại, ông chính là người đứng đầu trong hệ phái Hazama.

Mới tới đây một thời gian ông đã giải quyết được một số yêu quái củng với các giới sư khác đồng tâm hiệp lực, họ lập bàn trừ yêu diệt ma, nhưng cuối cùng củng không thể nào thắng được, bọn yêu quái này càng đông và mạnh lên đã khiến cho ông chết đi và dân lành đều biến thành biển máu,gờ đây dòng họ Karasumori đều diệt vong, sau đó sức mạnh bí ẩn kia củng được chôn vùi hàng trăm triệu năm nay, hiện tại nó đang là vị trí mà khuôn viên ngôi trường Karasumori cấp 2 và 3. Sau này suwjtichs củng truyền lại cho người đời và chính kết giới sư tổ Hazama Tokimori đã sắp đi, ông quyết định truyền lại thuật kết giới cho hai đệ tử của mình để tránh bị mai một, liệu hai đệ tử của kết giới sư có học được hết bí kiếp này không, đón xem Kekkaishi tiếng việt tại animet47.net nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.